ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
December 9, 2016

สารัช อยู่เย็น นักเตะทีมชาติไทยแดนกลางที่มีคุณค่า

สารัช อยู่เย็น ซึ่งเป็นกองกลางของทีมชาติไทย ที่เป็นทัพช้างศึกก็ต้องมีความพยายามออกบอลให้เร็ว ในการทำการบุกมาเยือน ของทีมชาติเมียมา ในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติของอาเซียน 2016 ของรอบรองชนะ นัดแรก ภายหลังทางถิ่นมีสไตล์ในการเล่นที่มีความดุดันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการวิ่งสู้ฟัดเข้าใส่คู่แข่ง โดยทางกองกลางจอมจ่ายบอลให้กับทีมชาติไทย เป็นเหตุให้คอฟุตบอลแต่ละคนต่างก็ต้องลุ้นไปกับการชิงชัยเป็นอย่างมาก

 

ถือได้ว่าสารัช อยู่เย็น เป็นนักฟุตบอลที่มีความสามารถ เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลยก็ว่าได้ เมื่อได้มีการชิงชัยเมื่อใด ก็ต้องไล่ตามกันอยู่เสมอ  เป็นเหตุให้เขาเองต้องกมีการมิตฟิลด์ร่างเล็ก ให้เป็นหนึ่งในขุนพลที่จะสามารถมีการเอาชนะได้ ของทีมชาติเมียนมาได้ 3-0 ในรอบชิงชนะเลิศของเกมส์ 2015  แต่ไม่ว่าอย่างใดก็ตามเขาได้มีการมองว่าในการพบกันในครั้งนี้ แตกต่างกันออกไป โดยทางสารัฐ ได้มีการกล่าวว่า มันต่างกันแต่นอน เนื่องจากชุดนี้น่าจะดีกว่า ไม่ว่าเรื่องประสบการณที่ได้เพิ่มขึ้น รวมถึงตัวผู้เล่นอีกด้วย ซึ่งยิ่งไปกว่านี้มีความสด สำหรับในประสบการณ์ก็อาจจะเป็นเหตุให้เขามีมิติรุกเพิ่มมากยิ่งขึ้นตามไปด้วย

 

เพราะฉะนั้น สารัช อยู่เย็น จึงได้มีการลงเล่นกันอยู่บ่อย ๆ แถมมีความสามารถในการแตะได้ชัยชนะให้กับทีมกันอีกด้วย และนี่ก็ถือว่าเป็นการประลองที่สร้างความบันเทิงกับเสียงฮือฮาในการชิงชัยก็ว่าได้