ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
December 8, 2016

พิศาล ดอกไม้แก้ว นักฟุตบอลที่โด่งดังเป็นอย่างยิ่ง

เมื่อได้มีข่าวคราวเกี่ยวข้องกีฬา บางกอกกล๊าส เอฟซี ที่เป็นค่ายยักษ์ใหญ่ ในศึกฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก ได้มีการเตรีมความพร้อมในศึกช่วงฤดูกาลที่ 2017 ทำการคว้า พิศาล ดอกไม้แก้ว ทีเป็นนายทวารจอมเก๋ามีอายุ 32 ปี จากทางชัยนาท มาร่วมทีมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อที่จะเป็นการสู่ศึกในฤดูกาลที่นี้กันเลย โดยได้มีการเซ็นสัญญาค้าแข้งเป็นระยะเวลา 2 ปี ทำให้นายจอมเก๋ารายนี้ ตกเป็นนักฟุตบอลคนที่ 4 ได้มีการยักย้ายเข้ามาร่วมทีมกับ บีจี

 

ถือได้ว่าพิศาล ดอกไม้แก้ว เป็นนักฟุตบอลที่มีความสามารถทำให้ผู้ที่ไล่ตามแต่ละคนไม่พลาดกับการชิงชัยฟุตบอลกันเลยก็ว่าได้ ทำให้ทุกครั้งเมื่อได้รับชมต่างก็ได้เสียงโด่งดังกันอย่างมาก ยิ่งเป็นการชิงชัยรอบนี้กันด้วยล่ะก็ ยิ่งจะต้องไม่พลาดกับการติดตามการชิงชัยในฤดูนี้กันเลย ซึ่งเขาเองก็ได้มีการฝึกฝนกันเป็นอย่างยอดเยี่ยม ก่อนที่จะมีการลงสนานการชิงชัย สำหรรับพิศาล ดอกไม้แก้ว ได้มีการเริ่มต้นในการชิงชัย นครปฐม เอฟซี ในระดับโปรลีก ก่อนที่จะได้มีการย้ายมาเล่นกับทีมบ้านเกิด อย่างสุพรรณบุรี เอฟซี หลังจากในปี 2008 ก็ได้มีการสร้างชื่อเสียงให้กับทางบีอีซี เทโรศาสน พร้อมทั้งต้นสังกัดแห่งนี้ได้อย่างมากกันเลย

 

เพราะฉะนั้น พิศาล ดอกไม้แก้ว จึงเป็นนักฟุตบอลที่มีผลตอบรับเป็นอย่างยิ่ง ที่ทำให้แฟนคลับต่างก็ลุ้นไปกับการชิงชัยกันทุกรอบกันเลย จนตกเป็นเรื่องที่น่าสนใจไม่แพ้นักฟุตบอลคนอื่น ๆ กันเลยก็ว่าได้