ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
November 29, 2016

เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2016 การแข่งขันที่ภายในครั้งสำคัญที่ชาวไทยต้องเกาะติด

เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2016 กับการแข่งขันที่คอบอลแต่ละคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งในศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติ ภายในนัดที่ 3 กลุ่ม A ทีมาติฟิลิปปินส์ ได้พบกับทีมชาติไทย ภายในสนาม ฟิลิปปินส์ สปอร์ต สเตเดี้ยว กรุงมมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์กันเลย ทำให้ผู้ชมแต่ละคนอยากจะทำการติดตามกับการแข่งขันภายในรอบนี้กันเลย แฟนคลับคอบอลต่างก็มีการให้แรงใจกันอย่างมากกันเลยอีกด้วย

 

นับได้ว่าเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2016 กลับกลายเป็นการแข่งขันที่สร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้ชมหลากหลายท่านกันเลย จนทำให้ทีมชาติต่างก็มีความรู้สึกได้ว่า แฟนคลับแต่ละคนให้ความสนใจกับการติดตามการแข่งขันกันอย่างมาก ซึ่งทีมชาติไทย ได้ผ่านเข้ารอบรองชนะกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายในการชนะอินโดนีเซีย 4-2 พร้อมกับสิงคโปร์ 1-0 ได้มีการเก็บแต้มเต็ม ในส่วนของทางทีมชาติฟิลิปปินส์ที่มีเพียง 2คะแนน จากภายในการเสมอ สิงคโปร์ 0-0 พร้อมกับทางอินโดนีเซีย 2-2 ในศึกของ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ที่มีการหมุนเวียนนักฟุตบอลกันยกทีม โดยมี กรวิทย์ นามวิเศษ ที่เป็นนักฟุตบอลตัวจริงในคนเดียวมาจากนัดที่แล้ว พร้อมทั้ง มงคล ทศไกร พร้อมกับ เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ ที่เป็นคู่กองหน้า พร้อมกับมีสินทีชัย หทัยรัตนกุล ที่ได้มีการลงเผ้าเสานักนี้กันเช่นกัน

 

เพราะเช่นนั้น เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2016 จึงกลายเป็นรอบการแข่งขันที่แฟนบอลแต่ละคนให้ความสนใจและมีการตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้กลายเป็นการแข่งขันที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย และนี่ก็ถือว่าเป็นการแข่งขันที่สร้างเสียงและความฮือฮากับการแข่งขันภายในครั้งนี้ได้