ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
November 28, 2016

ศราวุฒิ มาสุข นักฟุตบอลทีมชาติไทยที่สร้างชิ้นงานภายในการแข่งศึกฟุตบอล เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2016

ศราวุฒิ มาสุข เป็นนักฟุตบอลที่มากไปด้วยฝีมือ เมื่อมีการแข่งขันเมื่อใด แฟนบอลแต่ละคนก็ให้ความสนใจกันอย่างมากกันเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในศึกฟุตบอล เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2016 ภายในนัดที่ 2 ของกลุ่มเอ ที่ได้มีการช่วยเรียกความมั่นใจให้กับตนเอง และมีการตั้งเป้าของการพาทีมไปทำการป้องกันแชมป์ในรายการนี้กันอีกด้วย จนเป็นเหตุให้แฟนบอลไม่พลาดกับการติดตามการแข่งขันฟุตบอลภายในรอบนี้กันเลย

 

นับได้ว่าศราวุฒิ มาสุข ภายในเกมนัดของทีมไทยได้มีการเจอ สิงคโปร์ ที่มีการตั้งรับแน่นจนเป็นเหตุให้ผู้เล่นไม่ถนัด แม้กระทั่งประตูชัยที่อยู่ในช่วงท้ายของเกมส์ ภายในนาทีที่ 89 ในการโหม่งของทาง ศราวุฒิ มาสุข ที่ได้มีการลงมาเป็นซูเปอร์ซับ เป็นเหตุให้ทีมไทย กับการเก็บเพิ่มเป็น 6 แต้มเต็มด้วยกัน จากการลงสนามภายใน 2 นัดได้มีการการันตีที่ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะ ในฐานะแชมป์กลุ่มเอ กันอย่างแน่แท้ เพราะว่าหลังเกมของนักฟุตบอลท่านนี้ ได้มีการพูดว่ารู้สึกดีใจเป็นอย่างมากมาย ที่ได้มีการลงไปทำการประตูได้ เพราะเกมส์นี้ผู้เล่นมีความอึดอัดมาก ทางสิงค์โปร์เองก็ได้มีการตั้งรับกันแบบสุดๆ เลย

 

ดังนั้น ศราวุฒิ มาสุข กลับกลายเป็นนักฟุตบอลที่มีแต่ผู้คนให้ความสนใจ และคอยติดตามกันอยู่เสมอ เป็นเหตุให้ไม่พลาดกับการติดตาม เมื่อได้มีการแข่งขันฟุตบอลแต่ละรอบ ยิ่งรอบนี้ด้วยล่ะก็ ยิ่งจะต้องทำการติดตามกันเลย และนี่ก็ถือว่าเป็นนักฟุตบอลที่แฟนคลับมีการตอบรับ และรอคอยรับชมกันอยู่ตลอด