ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
November 24, 2016

สโมสรศรีสะเกษ เอฟซี และการผลิตชุดแข่งขันลุยชิงชัยไทยลีก

สโมสรศรีสะเกษ เอฟซี คือสโมสรที่มีกลุ่มคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากมาย เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 ที่ห้องประชุมได้มีการลงนามในการทำสัญญากับทางพันธมิตร ในระหวางสโมสรศรีสะเกษ พร้อมทั้งแบรนด์ Ari ผู้ที่จำหน่ายในชุดกีฬากับอุปกรณ์กีฬา ที่มีการเจาะจงไปยังกลุ่มผู้ที่มีความคลั่งไคล้ในกีฬาเป็นอย่างมากมาย ซึ่งจะมีความก้าวเข้ามาในการเป็นพันธมิตร ในการผลิตชุดแข่งขันให้กับกูปรีอันตรายในช่วงฤดูกาลหน้าที่กำลังจะมาถึง

 

ถือได้ว่าสโมสรศรีสะเกษ เอฟซี ตกเป็นสโมสรที่ใครต่อใคร ก็มีความสนใจ โดย Ari Football Concept Store ที่เป็นยี่ห้อจำหน่ายเกี่ยวกับอุปกรณ์กีฬา เสื้อฟ้า พร้อมทั้งฟุตบอลชั้นนำ ซึ่งได้มีสาขาอยู่มากมายกันเลย ตั้งแต่ สยามสแควร์ ขอนแก่น บางกระปะ ระยอง พร้อมทั้งที่อื่น ๆ อีกมากมาย จะมีการผลิตชัดแข่งขันพร้อมมีการเอามาวางจัดจำหน่ายตามสาขาต่าง ๆ ซึ่งเป็นการช่วยเหลือในการแก้ไขปัญหาให้กับแฟนคลับที่ได้มีโอกาสมาถึงสินค้าของทางสโมสรนี้กันแล้ว ทำให้ใครต่อใคร ต่างก็ชื่นชอบเป็นอย่างมากมาย พร้อมกับยังได้มีการเปิดตัวเสื้อ Black Out Edition เพื่อเป็นการออกมาชิมลาง โชว์ของเนื้อผ้า พร้อมทั้งมีการตัดเย็บที่มีการประณีตเป็นอย่างมากมาย ที่มีความพิถีพิถันเกี่ยวข้องรายละเอียด ซึ่งชุดที่สีดำ จะมีการสลับกับโลโกสีน้ำเงินที่มีการส่งเสริมของทางศรีสะเกษเอฟซี จึงได้มีการขอบคุณผู้ที่ให้การส่งเสริม

 

เพราะฉะนั้น สโมสรศรีสะเกษ เอฟซี ที่ได้มีการสนับสนุนเกี่ยวข้องเสื้อผ้ากีฬา เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนมีการติดตามกันอย่างมากกับเสื้อผ้ากีฬาที่มีความสวยงามพร้อมทั้งมีความโดดเด่นเป็นอย่างมากมาย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่น่าสนใจอีกข่าวหนึ่งกันเลยก็ว่าได้ ที่ใครต่อใคร ก็ไม่พลาด