ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
November 22, 2016

ลีโอเนล เมสซี่ พร้อมกับข่าวคราวที่ตอนนี้ทำเอาแฟนบอลต้องติดตาม

ลีโอเนล เมสซี่ ที่มาพร้อมทั้งนักเตะอาร์เจนตินา ที่ได้มีการประกาศทางสื่อมวลชนชาติของตัวเอง เพราะไม่พอใจที่มีการเขียนข่าวกับการกล่าวหาว่า เอเซเกล ลาเวซซีได้สูบกัญญาในแคมป์เก็บตัวของทีมชาติ เป็นเหตุให้ตกเป็นข่าวโด่งดังกันเลยก็ว่าได้ หลังจากที่ได้เกมที่เอาชนะโคลอมเบีย 3-0 ในวันที่ 15 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เมสซี ที่อยู่ในฐานะกัปตันของทีมได้มีการนำเพื่อน ๆ เข้าร่วมทีมไปในห้องแถลงข่าว

 

ถือได้ว่าข่าวต่างประเทศฟุตบอล ลีโอเนล เมสซี่ ข่านี้กลับตกเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ทำเอาแฟน ๆ ต่างก็ทำการติดตามกันอย่างมากกับกับแถลงข่าวของเขา เพื่อที่จะเป็นการประกาศ่จะไม่ขอให้สัมภาษณ์กับทางสื่อมวลชนอีกต่อไป หลังได้มีสื่ออาร์เจนตินาบางสำนักพิมได้มีการเขียนข่าวให้แบบร้าย ๆ เอวเกล ลาเวซซี ว่าได้มีการแอบสูบกัญชาในแคมป์เก็บตัวของทางทีมชาติ ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้เป็นเรื่องจริงเลย ทำเอานักเตะทุกคนเห็นกันว่าจะแบบสื่อเพื่อไม่ให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกันอีก โดยลาเวซซี ได้มีการเตรียมฟ้องร้องคดีกับทางสื่อที่ได้ลงข่าวดังกล่าวนั่นเอง เป็นเหตุให้ตกเป็นข่าวใหญ่โตกันเลยก็ว่าได้ ส่วนทางกัปตันทีมของฟ้าขาว ก็ได้กล่าวไว้ว่า พวกเราร่วมกันตัดสินใจกันแล้วว่าจะไปให้สัมภาษณ์กับทางสื่อมวลชนกันอีกต่อไป แน่นอนเลยว่า พวกท่านรู้สาเหตุกันดีอยู่แล้ว

 

ดังนั้นลีโอเนล เมสซี่ เมื่อได้มีข่าวออกมาเช่นนี้ ทำให้บางท่านต้องเกาะติดว่าเป็นเรื่องจริงหรือ เพราะเขาเองก็มีผลงานออกมาหลากหลายชิ้นงานด้วยกัน เป็นเหตุให้แฟนบอลต่างก็เกิดข้อคิดว่า เขาทำหรือเปล่า และนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดกันเลยกันเลย