ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
November 18, 2016

ข่าวคราวแรงงานต่างด้าว ตำรวจดักจับได้ 15 คน หนีเข้าเมือง

เมื่อมีข่าว แรงงานต่างด้าว เข้ามาในจังหวัดสมุทรสงคราม ได้มีการออกเร่งกวาดล้างจับต่างด้าวที่ได้หลบหนี้เข้ามาในเมืองเป็นจำนวนมาก โดยทางตำรวจชุดเฉพาะกิจ ในขณะที่ได้ลงตรวจสอบพื้นที่ในตำบลท้ายหาด อำเมือง พบรถ แท็กซี่สีส้ม ยี่ห้อ โตโยต้า รุ่นอัสติส ทร 7215 กรุงเทพ ได้มีพิรุธพร้อมกับสงสัย จึงได้เข้าทำการตรวจสอบทั้งคัน พบว่าต่างด้าวชาวกัมพูชา นั่งอัดกันมาในรถเป็นจำนวนมาก มีทั้งชายพร้อมกับหญิงทั้งหมด 15 คน สร้างความแตกตะลึงของทางเจ้าพนักงาน ทีทำการตรวจ ปรากฏว่าตรวจข้างใน พบว่ามีการดัดแปลงสภาพรถ โดยมีการถอนเบาะด้านหน้าซ้ายมือ พร้อมกับเบาะทางด้านหลังออกทั้งหมด เหลือแต่เบาะคนนั่งขับเพียงอย่างเดียว

 

ถือได้ว่าแรงงานต่างด้าวที่ได้นั่งรถแท็กซี่มานั้น ต่างก็นั่งกันอย่างแออัดมาก โดยนายวิษนุ โยมา เป็นคนขับได้ให้การรับสภาพว่า รับจ้างขนผู้ใช้แรงงานต่างด้าว จากทางจังหวัดสมุทรสงครามเพื่อเป็นการส่งที่จังหวัดสมุทรสาคร ภายหลังนั้นได้มีการขยายผลไปตามจับแรงงานต่างด้าว สัญชาติกัมพูชา ได้อีก 9 คน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ ตำบลอัมพวา พร้อมทั้งตั้งข้อหาการขนย้ายแรงงานต่างด้าว พร้อมกับให้มีที่พักพิง พร้อมทั้งยึดรถกระบะอีซูซุสีบรอนเงิน ไว้ทำการตรวจสอบ คิดว่าจะเป็น กลุ่มขบวนการลักลอบขนแรงงานต่างด้าว แต่ทว่าตำรวจก็จับรถแท็กซี่ได้ ที่มีการอัดแน่นเป็นอย่างยิ่ง

 

ดังนั้นข่าว แรงงานต่างด้าว ที่ถูกจับได้ ก็กลับเป็นข่าวที่น่าสนใจ เพราะใครทีกำลังนำต่างด้าวเข้ามาในประเทศไทย ก็ต้องเกรงกลัว พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องทีน่าติดตามกับข่าวทีทันต่อเหตุการณ์ ทำให้ผู้ที่ติดตามข่าวสารไม่สามารถพลาดเข้ากับช่วงข่าวดี ๆ กันได้เลยก็ว่าได้

Tagged on: