ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
November 15, 2016

สมาพันธ์ฟุตบอลออสเตรเลีย FFA ทำการแจกจ่ายริบบิ้นดำให้กับแฟนฟุตบอล

สมาพันธ์ฟุตบอลออสเตรเลีย เป็นกาจัดทางเจ้าพนักงานช่วยกันแจกริบบิ้นที่เป็นสีดำ ทำให้แฟนบอลของแต่ละคนร่วมกันถวายความอาลัย พร้อมกับมีการขอให้ส่งอุปกรณ์ภายในการเชียร์มาทำการตรวจสอบความเรียบร้อยก่อนการแข่งขันกันอีกด้วย ทำให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามการแข่งขันกันเลยก็ว่าได้ ด้วยทางสโมสรนี้ มักมีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก  จนกลายเป็นที่น่าติดตามกันเลยก็ว่าได้

 
สมาพันธ์ฟุตบอลออสเตรเลีย
ถือได้ว่า สมาพันธ์ฟุตบอลออสเตรเลีย หรือเป็น FFA ที่มีการตอกย้ำพร้อมทั้งมีข้อแนะนำในการปฏิบัติตัวของแฟนบอลกันเลย ทีมชาติไทในศึกฟุตบอลโลก 2018 ในรอบคัดเลือก โซนเอเชีย ในรอบ 12 ของทีมสุดท้าย ที่ราชมังคลากีฬาสถานในวันที่ 15 พฤศจิกายน พร้อมกับการย้ำให้มีการเคารพกับสภาพการณ์ในช่วงเวลาที่มีความเศร้าโศกของคนไทย โดยทางFFA ได้มีการย้ำเตือนในเรื่องของขอปฏิบัติว่าขอให้แฟนบอลออสเตรเลียมีการแสดงความเคารพให้กับชาวไทย มีการงดเว้นภายในการกระทำใด ๆ  ที่อาจจะถูกมองได้ว่าไม่เป็นการให้เกียรติ โดยจะมีความพยายามให้ใส่เสื้อสีเข้มเท่านั้นพร้อมทั้งมีการปฏิบัติตามกฎหมายที่ได้ตั้งไว้อีกด้วย ทำให้แฟนฟุตบอลแต่ละคนต้องมีการเกาะติดกันอย่างมากมาย กับข้อปฏิบัติหลากหลาย
 
ดังนั้นสมาพันธ์ฟุตบอลออสเตรเลีย จึงได้มีแฟนคลับบอลต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดการแข่งขัน แต่จะต้องมีการใส่ชุดสีดำ  เพื่อจะเป็นการไว้อาลัยแด่พ่อหลวงของแผ่นดินก็ว่าได้ และนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้ จนเป็นเหตุให้กลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจกันเลย