ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
November 14, 2016

แจ็ค วิลเชียร์ ล้มป่วย กับการแข่งขันฟุตบอล

แจ็ค วิลเชียร์ ได้มีการออกมากล่าวว่า หมดรักกีฬาฟุตบอลระหว่างรักษาตัวจากอาการบวมเจ็บ เมื่อภายในฤดูกาลก่อน โดยเขาต้องมีการเจอปัญหาพร้อมทั้งมีการได้รับบาทเจ็บเล่นงานมาตลอดอาชีพกันเลย โดยได้เขาไปลงทำการเล่นแค่เพียง 3 นัด เมื่อในปีที่ผ่านมา เป็นเหตุให้แฟนบอลแต่ละคนติดตามผลงานกันอย่างหนาแน่นกันเลยก็ว่าได้ เนื่องจากอยากจะให้มาแข่งขันกันอีกนั่นเอง จนไม่ต้องการให้พลาดโอกาสดี ๆ ไปได้

 

ถือได้ว่าแจ็ค วิลเชียร์ ได้มีการบอกว่า มันเป็นระยะเวลาที่ยาก ที่เขาเองได้รับบาทเจ็บพร้อมทั้งมันไม่ใช่อาการบาดเจ็บครั้งแรกของเขา ซึ่งอาการบาดเจ็บเมื่อภายในฤดูกาลก่อน คือ สิ่งที่จะเป็นเหตุให้ใจยอมรับยากที่สุด เนื่องจากผมต้องมีการผ่านอะไรมามากมาย โดยที่เขาคิดว่าการต่อสู่ในพรีเมียร์ลีก ภายในการลงเล่นในเกมนัดที่มีความสำคัญ พร้อมทั้งมีการสร้างความแตกต่างให้กับทางทีมอีกด้วย เป็นเหตุให้ต้องมีการรู้สึกแบบนั้นกันอีกครั้ง พร้อมทั้งมีเกือบหมดรักในเกมฟุตบอลไปแล้วกันเลย เป็นเหตุให้แฟน ๆ ต่างก็ติดตามกันอย่างกว้างขวางกันเลย อย่างไรก็ตาม วิลเชียร์ก็ทำผลงานให้น่าพอใจกับบอร์นมัธ ภายในช่วงฤดูกาลนี้ จนปัจจุบันได้มีการถูกเรียกกลับไปติดทีมชาติอังกฤษกันอีกครั้ง

 

ดังนั้น แจ็ค วิลเชียร์ จึงกลายเป็นนักเตะที่แฟน ๆ บอลต่างก็สนใจและจับตามองเป็นอย่างยิ่ง ทำให้กลายเป็นสิ่งที่ทุกท่านต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามการแข่งขัน เมื่อเขาได้มีการลงสนามกันไปแล้วนั่นเอง พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการชิงชัยที่น่าติดตามของนักเตะท่านนี้