ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
November 11, 2016

ข้อมูลผู้รู้ด้านกฎหมายด่านตำรวจมีใบอนุมัติตามกฎหมายหรือไม่

เมื่อมีข่าวonlineที่ได้มีการชื่นชมผู้ใช้ของเฟสบุ๊กที่ได้มีชื่อ Kriangkrai Thai on ที่ได้ถ่ายมีการถ่ายทอดสด ในเวลาที่มีการเจอ ด่านตำรวจ อยู่ที่บริเวณของนครราชสีมา โดยทางเจ้าของคลิปได้มีการอธิบายกับข้อกำหนดกฎหมายทางมาตรา 38 ตามพระราชบัญญัติทางหลวงให้กับทางตำรวจที่มีการตั้งด่านกันอยู่ภายในบริเวณนั้น ๆ ซึ่งในการตั้งด่านจะต้องมีหนังสือจากทางหน่วยงามที่ได้มีอำนาจ และมีหนังสือยืนยันได้ว่าจะสามารถมีการตั้งด่านที่อยู่บริเวณนั้น ๆ

 

และยิ่งไปกว่านี้ เจ้าของคลิปที่ยังได้มีการอนุญาตภายในการตั้งด่านจากทางตำรวจ ทำให้ทางตำรวจได้มีการอธิบายไม่ถูกกันเลยทีเดียว โดยผู้ที่มีการโพสต์ในการระบุข้อความ ภายในการถ่ายทอดสด อำเภอพล ขอนแก่น ทางตำรวจและทางหลวง มีการเปิดอาดหลา ขณะได้มีข่าวผ่านทางออนไลน์มาก็ย่อมสร้างการติดตามข้อมูลข่าวสารกันเลย สำหรับในการติดตามข่าวสารส่วนใหญ่จะมีการติดตามผ่านทางonlineกันเลย เมื่อได้มีคนเอาลงมาโพสต์ภายในเฟสบุ๊ก ทำให้ตกเป็นว่ามีชื่อเสียงกันเลยก็ว่าได้ ดังนั้น จึงได้มี ด่านตำรวจ ที่อยู่บริเวณนครราชสีมา เป็นเหตุให้มีการอธิบายเกี่ยวกับกฎหมายต่าง ๆ ตามที่ได้มีการตั้งไว้ตามพระราชบัญญัติ เป็นเหตุให้เมื่อมีตำรวจตั้งด่านเมื่อใด ก็ต้องมีหนังสือยืนยันกันด้วย

 

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่กำลังโด่งดัง ตำรวจตั้งด่านภายในย่านจังหวัดนครราชสีมา เป็นเหตุให้เจ้าของเฟสบุ๊กที่มีชื่อ Kriangkrai Thai on ที่ได้มีการถ่ายทอดสดให้กับเพื่อน ๆ ในเฟสบุ๊กได้ติดตามกันนั่นเอง จนเป็นเหตุให้กลายเป็นจุดสนใจกันเลยก็ว่าได้ เป็นเหตุให้เพื่อน ๆ ในเฟสบุ๊กต่างก็คอยติดตามข้อมูลข่าวสาร

Tagged on: