ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
November 10, 2016

ราชันชุดขาว พร้อมทั้งการทุ่มภายในการดึงอเกวโร้ พ้นโทษแบน

ขณะได้มีการรายงานข่าวออกมาว่า ทางสโมสรราชันชุดชาว เรอัล มาดริด ที่อยู่ในศึกฟุตบอลลาลีกาสเปน ที่มีการเล็งเห็นถึงการยื่นข้อเสนอซื้อตัวเซอร์คิโอ อเกวโร่ ที่ทางศูนย์หน้าของทีม ราชันชุดขาว ของทางทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้มาเข้าร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์หน้ากันเลย ทำให้แฟนคลับต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกัน  เมื่อได้มีการชิงชัยฟุตบอลนี้ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้

 
ราชันชุดขาว
ถือได้ว่า ราชันชุดขาว ก้ยังคงมีการมองหานักฟุตบอลที่มีตำแหน่งทางศูนย์หน้าของทางทีม เพื่อที่จะมีการดึงตัวเข้ามาสร้างความแข็งแรงให้กับทีม แม้แต่ว่าช่วงนี้จะมีทีมโดนแบนห้ามมีการซื้อขายนักเตะจากทางสมาคมของฟุตบอลนานาชาติ หรือมีฟีฟ่าก็เป็นได้ โดยมีศูนย์หน้าของทางทีมเรือใบสีฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนักเตะที่มีราชันชุดขาวจะต้องการที่จะได้ตัวไปร่วมทีมกับปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมย็อง ทางศูนย์หน้าของทางทีมเสือเหลือง  โบรุสเซีย ดอร์ทมุนต์ ถึงแม้ว่าอเกวโร่จะเคยได้มีการออกมาทำการยืนยันว่าได้มีความสุขภายในถิ่นของเอติฮัค สเตเดี้ยวที่ดี พร้อมกับมีการทำสัญญาของเจ้าตัวที่ยังเหลืออยู่อีก 3 ปีครึ่งกันเลย
 
ดังนั้นราชันชุดขาว เป็นทีมที่น่าติดตามและมีกระแสเป็นอย่างมากมาย หากคุณเองเป็นคนหนึ่งที่ได้มีการติดตามข่าวของฟุตบอลก็ย่อมจะเป็นเหตุให้เกิดความสุขไม่ใช่น้อยเลย  และนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับการติดตามการชิงชัยฟุตบอลของทีมนี้กันเลย ที่ใครๆ ต่างก็ไม่พลาด