ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
November 7, 2016

ฟีฟ่า ฟุตบอล พร้อมกับการเปิดฉากการประกาศรางวัล ภายในชื่อว่า เดอะ เบสต์

ฟีฟ่า ได้มีการเปิดฉากการประกาศผลรางวัลใหม่ ที่มีชื่อเต็มว่า เบสต์ ฟีฟ่า ฟุตบอล อวอร์ดส์ โดยจะมีการมอบรางวัลให้ดังกล่าว กับนักเตะและโค้ซที่ได้มีการทำชิ้นงานยอดเยี่ยมกันเลย ในการมอบรางวัลครั้งแรกในประจำปี 2016 จะมีขึ้นที่บริเวณนครซูริค สวิตเซวอร์แลนด์ในวันที่ 9 มกราคม 2017 โดยในเวลาที่บัลลงดอร์จะมีการประกาศรางวัลในช่วงเดือนธันวาคมในปีนี้  เป็นเหตุให้แฟนคลับหลากหลายคนต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดการแข่งขันกันเลยก็ว่าได้

 
ถือได้ว่า จานนี่ อินฟานติโน่ ที่เป็นประธานฟีฟ่า ได้มีการพูดว่า งานนี้จะเป็นเรื่องของการชิงชัยฟุตบอลและมีผู้ที่มีส่วนร่วมกันอย่างลึกซึ้งที่สุด นักฟุตบอลโค้ชและทางแฟน ๆ นี่ก็เป็นอีเวนท์ใหม่ ๆ ที่ได้มีการเฉลิมฉลองไปพร้อมกับเกมในการแข่งขันที่พวกเขาทุกคนกันเลย สำหรับ เดอะ เบสต์ ที่จะใช้การลงคะแนนภายในระบบใหม่ โดยให้แฟน ๆ ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการเลือกนักฟุตบอลและมีโค้ชที่มีความยอดเยี่ยมประจำปี เพราะในวงการฟุตบอลหญิงและชาย เมื่อมีการชิงชัย ฟีฟ่า และมีการบอกผลรางวัลก็จะทำให้คอบอลสนใจและคอยติดตามกันอยู่เสมอ จนทำให้ไม่พลาดกับกาเกาะติดกันเลยก็ว่าได้
 
ฟีฟ่า
เพราะเช่นนั้นการเปิดตัว ฟีฟ่า ฟุตบอล ในครั้งนี้ เป็นเหตุให้แฟนคลับมีความชอบ และนิยมในการติดตามข้อมูลข่าวสารฟุตบอลกันอย่างมากมายกันเลย เพราะฉะนั้นหากใครที่จะทำการไล่ตาม ก็ต้องไม่พลาดกันเลย สามารถติดตามผ่านทางออนไลน์  หรือว่าผ่านทางช่องทางที่มีการเปิดตัวนั่นเอง
Tagged on: