ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
November 1, 2016

เฮนริค มคิตาร์ยาน นักเตะกองกลางของทีมแมนยู

เฮนริค มคิตาร์ยาน นักเตะกองกลางของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่อยู่ภายในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้มีการตระเตรียมที่จะทำย้ายออกมาจากทีมกันภายในเร็ว ๆ นี้ ถึงแม้ว่าจะเพิ่งได้มีการย้ายเข้ามาร่วมทีมภายในค่าตัว 30 ล้านปอนด์ ภายในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมานี้นี่เอง แต่ได้รับโอกาสมีการลงสนามไปเพียงแค่นัดเดียวเพียงเท่านั้น เป็นเหตุให้คอบอลแต่ละคนทำการติดตามข่าวสารเกี่ยวกับบอลทีมนี้กันอย่างมากมาย

 

ถือได้ว่าเฮนริค มคิตาร์ยาน เป็นนักเตะที่ถือว่าเป็นมีผลงานออกมาให้เห็นกันอยู่ตอลด สำหรับในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมานี้นี่เอง ดาวเตะทีมชาติอาร์เมเนียได้เป็นหนึ่งในนักเตะที่ทางสโมสารหลากหลาย ภายในยุโรปต้องการตัวไปเข้าร่วมทีมกันอย่างมากมายกันเลย สุดท้าย เป็นทีมปีศาจแดงที่มีการดึงตัวไปเข้าร่วมทีมจนได้ แต่ทางโชเช่ มูรินโญ่ ผู้จัดการของทีมกลับมิได้ส่งเขาไปทำการลงสนามอีกเลย นับตั้งแต่ในวันที่ 10 กันยายนนี้เป็นต้นไป เป็นเหตุให้แฟนบอลต่างก็งงเป็นอย่างยิ่ง ว่าทำไมไม่ได้ลงสนามการแข่งขันก็ว่าได้ จึงเป็นเหตุให้คิตารานกำลังมองหาลู่ทางที่จะทำการย้ายออกมาจากถิ่นของโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ที่อยู่ภายในช่วงตลาดซื้อขายในเดือนมกราคมนี้นี่เอง เพื่อที่จะเป็นการเปิดโอกาสให้การลงสนามของตนเองกันอีกด้วย เป็นเหตุให้แฟน ๆ ต่างก็จับตากันไม่ใช่น้อย ว่าจะได้ลงสนามเมื่อใด

 

ดังนั้น เฮนริค มคิตาร์ยาน จึงค่อนข้างมีข่าวออกมากันอยู่เสมอ เป็นเหตุให้คอบอลต้องติดตามว่าจะมีเรื่องราวใดบ้าง เพราะฉะนั้นนักเตะท่านนี้ เป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังเป็นที่สนใจของใครหลากหลายคนเหมือนกัน พร้อมกับนี่ก็ไม่ควรพลาดกับการไล่ตามการแข่งขันฟุตบอลของท่านนี้กันเลย