ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
October 31, 2016

ฉัตรชัย บุตรพรหม คนดังผู้รักษาประตูมือหนึ่ง

เพราะการเคลื่อนไหวของทางทีม ซุปเปอร์ พาวเวอร์ ซึ่งล่าสุดทางด้าน ฉัตรชัย บุตรพรหม ผู้ที่เป็นผู้ปรึกษาประตูมือหนึ่งของทางทีม ได้มีการออกมาทำการโพสต์อำลาของต้นสังกัดที่ตัวเองอยู่กับคู่แข้งมาเป็น 11 ปีที่เรียบร้อย พร้อมกับการเตรียมโยกซบ เชียงราย ยูไนเต็ด โดยทางผู้ปรึกษาประตูมือหนึ่งของทางทีม ที่กำลังโด่งดัง ทำให้คอฟุตบอลแต่ละคนไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้

 

ถือได้ว่าฉัตรชัย บุตรพรหม ได้มีผลงานให้เห็นกันอยู่ตลอด จนต้องนี้ใครก็ตาม ก็ติดตามข่าวสารกันอย่างกว้างขวางกันเลย ซึ่งเขาเองได้มีการโพสต์เฟซบุ๊คส่วนตัว ขอบคุณทางผู้ใหญ่ที่ได้มีการโอสถสภากันทุกท่าน และมีการขอบคุณเพื่อร่วมทีมงานทุกท่านกันอีกด้วย โดยตนเองก็มีความสุขมาก กับที่ผ่านมาในการแข่งขันฟุตบอล จนทำให้ทางครอบครัวติดตามกันอยู่เสมอ   เขาเองก็ยังจะมีความฝันอีกมากมายเลย ที่จะได้เจอเพื่อนร่วมงานที่ดี และมีประสบผลสำเร็จ แต่ถ้ามีการเปรียบกับความรักโอสถสภา และเพื่อน ๆ มันก็คือพระจันทร์ เพราะไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนคุณก็จะได้เห็นอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นฉัตรชัย บุตรพรหม ใครก็ตาม ก็ต้องรู้จักคนนี้กันเลย

 

เพราะเช่นนั้น ฉัตรชัย บุตรพรหม เมื่อได้มีข่าวคราวออกมาก็ย่อมจะทำให้มีผู้คนให้ความสนใจและคอยเกาะติดกันอยู่เสมอ ยิ่งมีการแข่งขันในรอบใด ก็จะมีประชาชนสนใจในการติดตาม และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นนักฟุตบอลอีกคนหนึ่งที่น่าสนใจและมีผู้คนให้ความสำคัญเป็นอย่างมากมาย