ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
October 29, 2016

จอห์น สโตนส์ และการเจอหน้าเมสซี่การแข่งขันรอบนี้

จอห์น สโตนส์ เป็นนักเตะกองหลังตัวเก่งของทางทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ได้มีการรับประกันว่าตนเองไม่รู้สึกความกลัวที่จะมีการเผชิญหน้ากับทาง ลิโอเนล เมสซี สตาร์ของทางบาร์เซโลนา ที่อยู่ในเกมที่จะต้องมีการบุกการมาเยือนในถิ่น คัมป์ นู ของบาร์เซโลนา ของศึก ยูฟ่า เป็นเหตุให้แฟนบอลต่างก็ทำการติดตามกับการแข่งขันฟุตบอลประเภทนี้อย่างแน่นอน  เมื่อได้มีการแข่งขันฟุตบอลของนักเตะท่านนี้ ก็ต้องไม่พลาดกันเลย

 
จอห์น สโตนส์
นับได้ว่าจอห์น สโตนส์ กลับกลายเป็นนักฟุตบอลที่มีการติดตามไปกับการแข่งขัน โดยทางแนวรับของทีมชาติอังกฤษได้มีการยอมรับว่า เป็นงานที่หนักแน่นอน โดยเฉพาะในการต้อนรับมือของดาวเตะเบอร์หนึ่งของโลกกันเลย แต่ก็ไม่ทำให้เขาเกิดการยอมแพ้ได้ง่าย  ๆ จึงได้มีการเตรียมตัวรับมือกับการแข่งขันในรอบนี้กันเลย เมื่อมีการเผชิญหน้ากับ ลิโอเนล เมสซี ก็มิได้ทำให้กลับแต่อย่างใด เพราะว่ามีการฝึกซ้อมมากันอย่างหนัก แต่ก็ไม่ว่าเช่นใด จะแพ้หรือชนะ ก็ทำให้แฟนบอลแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามการแข่งขันของทีมฟุตบอลนี้อย่างแน่นอน เพราะเช่นนั้น  นักเตะในทีมแต่ละคนก็ล้วนแล้วมีความสามารถและคอยเป็นแรงใจให้กับทีมกันอีกด้วย
 
เพราะฉะนั้น จอห์น สโตนส์ จึงตกเป็นเตะที่มีชื่อเสียง พร้อมทั้งมีผู้คนทั่วไปต่างก็ติดตามการแข่งขันฟุตบอล เมื่อได้มีการแข่งขันเกิดขึ้น เป็นเหตุให้แฟนบอล หรือผู้ที่ชื่นชอบฟุตบอลต่างก็ทำการติดตามไปกับการแข่งขันกันไม่น่าเชื่อ ถึงแม้ว่าเราจะแพ้ หรือว่าชนะก็ตาม  ก็จะสามารถสร้างความสุขให้กับผู้ชมเช่นเดียวกัน