ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
October 28, 2016

นายขจร เจียรวนนท์ พร้อมกับการดูแลบอลช้างศึกกันตลอดมา 4 เดือน

นายขจร เจียรวนนท์ ซึ่งได้มีการพบว่า พล.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ที่ได้เป็นนายกสมาคมนักกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ที่มาพร้อมกับการยื่นหนังสือ ภายในวันที่ 25 ตุลาคม 2559 โดยได้มีการแสดงความประสงค์ภายในการลาออกจากตำแหน่งของผู้จัดการทีมชาติไทย ในชุดใหญ่ และพร้อมกับทีมงาน เพื่อแสดงความรับผิดชอบในผลงานรอบคัดเลือกของการแข่งขันฟุตบอลโลก ในรอบสามโซนทางเอเชีย จาก 4 นัด ที่ไม่เป็นไปตามจุดหมายปลายทางที่ได้วางไว้

 

นับได้ว่าทางสมาคมได้มีการแจ้งว่า ตลอดภายในการทำงานที่ผ่านมาของนายขจร เจียรวนนท์ และทางทีมงาน ที่ได้มีการแสดงให้เห็นถึงภายในความมุ่งมั่นและมีความตั้งใจในการบริหารการจัดการของทีมตลอดมา แต่เนื่องจากเป็นเรื่องความประสงค์ของนาย ขจรและทางทีมงานที่ได้มีการเปิดโอกาสได้ทางสมาคม ได้มีการพิจารณาให้มีความเหมาะสม มาเข้าทำหน้าที่แทน และนอกจากนี้ นายขจร เจียรวนนท์ ก็ได้มีการยืนยันว่าพร้อมให้มีการส่งเสริมของสมาคมฟุตบอล ที่จะมีการพัฒนาทางด้านวงการฟุตบอลถ้าหากมีโอกาส สำหรับสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งชาติ ภายในประเทศไทย จึงได้มีการขอบคุณ นาย ขจร และทางทีมงาน ที่ได้มีการเสียสละเวลา และมีความทุ่มเทในการทำงานเป็นอย่างดี และแถมยังเป็นการสร้างแรงใจและความรู้ความสามารถภายในการดำเนินการของทางทีมชาติไทยกันด้วย

 

เพราะเช่นนั้น นายขจร เจียรวนนท์ จึงกลายเป็นข่าวโด่งดังกันไปเลย ที่ได้มีการดูแลทีมช้างศึกกันมาตลอดระยะเวลา 4 เดือน ที่เป็นเหตุให้แฟนคอบอลต่างก็ติดตามกันอยู่เสมอ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจอีกเรื่องหนึ่ง ที่เป็นเหตุให้กลายเป็นข่าวที่กำลังเป็นที่ยอดฮิตกันเลย เป็นเหตุให้ไม่พลาดกับการติดตาม