ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
October 27, 2016

อันเดรส อิเนียสต้า นักฟุตบอลกองกลางตัวเก่งพักดูแลรักษาตัว

ขณะทางสโมสรเจ้าบุญทุม ทางบาร์เซโลน่า ที่อยู่ในศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน ได้มีการออกมาทำการยืนยันกันว่า อันเดรส อิเนียสต้า ทางกองกลางตัวเก่ง จะต้องมีการพักรักษาอาการที่ได้รับบาทเจ็บเกี่ยวกับหัวเข่า ในช่วงเวลาประมาณ 8 สัปดาห์ด้วยกัน จึงเป็นเหตุให้ทางเจ้าตัวเกิดพลาดในการลงสนามที่อยู่ในศึกเอล กลาซิโก้ กับทางทีมเรอัล มาดริด กันอีกด้วย  เป็นเหตุให้เมื่อแฟนคลับคอบอลต่างก็ทำการติดตามข่าว ก็ต้องไม่พลาดกับข่าวนี้กันเลยก็ว่าได้

 

ถือได้ว่าอันเดรส อิเนียสต้า เป็นนักเตะที่มีฝีมือคนหนึ่ง ที่มีการแข่งขันที่น่าสนใจหลากหลายเกมด้วยกัน  โดยทางอิเนียสต้าได้มีการรับอาการบาทเจ็บในช่วงนาทีที่ 12 และมีการส่งอวาน ราคิติชลงไปลงแทนอีกด้วย ซึ่งในเกมที่บาร์เซโลน่าได้ทำการบุกไปเอาชัยชนะทางบาเลนเซียมาได้ 3 ต่อ 2 ที่ผ่านมานี่เอง หลังจากอาการบาทเจ็บนั้น ก็จะต้องเป็นเหตุให้อิเนียสต้าพลาดกับการลงสนามในการช่วยให้ทีมบาร์เซโลน่าในศึกของเอล กลาซิโก้ พร้อมทั้งทีมเรอัลมาดริด กันอีกด้วย เป็นเหตุให้คอบอลแต่ละคนไม่พลาดกับการไล่ตามการแข่งขันฟุตบอลนี้กันเลย เมื่อคุณเองเป็นคนหนึ่งที่ทำการติดตามการแข่งขันนี้

 

เพราะฉะนั้น อันเดรส อิเนียสต้า จึงกลายเป็นนักเตะที่ใคร ๆ ต่างก็จับตามองเป็นอย่างมากมาย จนเป็นเหตุให้กลายเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามการแข่งขันในเกมนี้กันเลย ยิ่งเป็นการแข่งขันที่ตัวเองชอบนักเตะท่านนี้กันแล้ว ก็ยิ่งจะทำการปรับเปลี่ยนไปกับการแข่งขัน