ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
October 19, 2016

ศราวุฒิ มาสุข นักฟุตบอลเผยกับความเชื่อมั่น ซิโก้

ศราวุฒิ มาสุข กับการเคลื่อนไหวของทางทีมชาติไทย ที่ได้มีการลงแข่งขันภายในศึกฟุตบอลรอบคัดเลือก 2018 ที่อยู่ในโซเอเชีย ภายในรอบ 12 ทีมสุดท้าย โดมีนัดที่สามทำการุกไปพ่าย ยูเออี 1-3 กันเลย พร้อมกับจะมีโปรแกรมนัดต่อไป ด้วยการทุกไปเยือน ของทีมชาติ อิรัก ที่มีการลงสนาม ปาส สเตเดียม ในวันที่ 11 ตุลาคมที่ผ่านมานี่เอง ศราวุฒิ มาสุข ทำให้แฟนคลับแต่ละคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก จนทำให้แฟนคลับไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้

 
ศราวุฒิ มาสุข
นับได้ว่าศราวุฒิ มาสุขเป็นทีมชาติไทย จากทางทีมบางกอกล๊าส เอฟซี ได้มีการออกมาพูดพร้อมกับทีมในการลงบู๊กับทางอิรัก ว่าจะมีความพร้อมพร้อมกับมีความต้องการ 100% เนื่องจากทางทีมชาติไทยมีการเตรียมทีมที่ดี และอีกทั้งนักฟุตบอลและคนก็มาพร้อมที่จะเจอกับทางทีมชาติอิรักกันเช่นกัน หลังจากที่ได้มีการดูเทปในการแข่งขัน ทางอิรัก ซึ่งทางนี้ก็อยากที่จะเอาชนะเหมือนกัน ภายในการเจอกันในครั้งนี้ ซึ่งจะทำให้กลับเป็นเกมที่สำคัญเป็นอย่างมาก จนเป็นเหตุให้แฟน ๆ  ต้องไม่พลาดกับการเกาะติดข้อมูลข่าวสารกันเลยก็ว่าได้ เมื่อคุณเอง เป็นคนที่ชอบในการเกาะติด ก็ไม่ควรพลาดกันเลย
 
ดังนั้น ศราวุฒิ มาสุข เป็นนักเตะที่มีความสามารถและน่าเล่นกันเลยก็ว่าได้ ทำให้กลายเป็นนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงกันเลย จนเป็นเหตุให้ไม่พลาดกับการติดตามการชิงชัยในนัดสำคัญกันเลย  พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการชิงชัยที่น่าสนใจและน่าติดตาม โดยเฉพาะเหล่าแฟนคลับ