ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
October 13, 2016

ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี คือทีมที่คนไทยให้การสนับสนุน

ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ที่กำลังฝึกซ้อม เสมอกับการ์ตา ในรุ่นอายุ 23 ปี มีความเคลื่อนไหวของทัพ ทางทีมชาติไทย ในรุ่นที่มีอายุไม่เกิน 21 ปี ในภายใต้ของการดูแลของทาง วทันยา วงษ์โภภาสี ที่อยู่ในฐานะของทีมผู้จัดการ ทำเอาคอบอลแต่ละคนให้ความสนใจพร้อมกับคอยติดตามกันอยู่เสมอ ซึ่งจะมีผู้ทำการฝึกสอน อย่างวรวุธ ศรีมาฆะ ที่กำลังตระเตรียมความพร้อมของทีมในการเข้าแข่งขัน  2 รายการที่สำคัญ คือ เยาวชนที่มีอายุไม่เกิน 23 ปี พร้อมกับชิงแชมป์เอเชีย ในรอบคัดเลือก ที่จะไปแข่งขันซีเกมส์ที่ประเทศมาเลเซีย ในกลางปีหน้า

 

ถือได้ว่าทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี เป็นทีมที่มีความสามารถเหมือนกัน แต่ก็ไม่ควรประมาทคู่แข่งขัน จึงได้มีการฝีกซ้อมกันอย่างมาก ซึ่งเกมส์นี้ทีมชาติไทยได้มีการส่งผู้เล่นในตัวหลัก ๆ หลากรายคน เช่น เจนรบ สำเภาดี , ณัฐวุติ สมบัติโยธา พร้อมกับยังมีหลากหลาคนด้วย โดยมีการเริ่มเกมในนาที ที่ 8 กาตาร์ก็ได้มีการลุ้นประตู ในการเล่นเกมทางฝั่งขวา พร้อมกับมีการตบเข้ามาทางกลางประตู แต่ทว่ารัตนัย ก็ได้สามารถป้องกันประตูไว้ได้ พอถึงช่วงท้ายเกมนาทีที่ 43 ไทย ก็เกือบทำประตูได้เหมือนกัน ได้มีการปล่อยให้ผู้เล่นทางกาตาร์ทำเกมต่อบอลของเขตโทษ แต่ทว่าฝ่ายคู่แข่งก็ยิ่งเฉียดประตูออกไป

 

ดังนั้น ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ก็เสมอ 0-0 ไม่มีผู้ใดได้คะแนนไป แต่ก็โชคดีที่ทางคู่แข่งขันไม่อาจทำประตูได้ ทำให้แฟนคอบอลแต่ละคนก็ลุ้นกันไปตาม ๆ กันก็ว่าได้ พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับการไล่ตามในการชิงชัยกันเลยก็ว่าได้