ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
October 12, 2016

ฟรานเชสโก้ ต๊อตติ หวังกับการเป็นกุนซือที่ชื่อดัง

ฟรานเชสโก้ ต๊อตติ ได้มีการแข่งกันเป็นระดับประวัติศาสตร์ของโรม่า ก็ย่อมรับอนาคตที่มีการปรับเปลี่ยน บุคลิกภาพของตนเอง หากคุณต้องการผันตัวไปเป็นโค้ช ซึ่งถือว่าเป็นนักเตะที่ที่มีความสามารถเหมือนกัน ทำให้คอบอลแต่ละคนทำการไล่ตามข่าวสารกันอย่างหนาแน่นกันเลยก็ว่าได้ จนทำให้ใครต่อใคร ก็ไม่ควรพลาดกับการไล่ตาม โดยเฉพาะยิ่งเป็นนักเตะที่ชื่นชอบกันอีกด้วย จนกลับเป็นสิ่งที่น่าติดตาม

 

ถือได้ว่าฟรานเชสโก้ ต๊อตติ เป็นนักเตะที่มีชื่อเสียงกันอย่างยิ่ง จนกลายเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับคอบอลกันเลยก็ว่าได้ สำหรับต๊อดติได้มีการสัมภาษณ์สื่อ มักกะโรนีว่า ผมยังไม่รู้เลยว่าอนาคตที่จะเกิดขึ้น เป็นเช่นใด แต่ผมรู้ว่าต้องมีเรื่องที่ชอบ อีกใจหนึ่งก็อยากเป็นโค้ช แต่ว่าก็ยังไม่ได้มีการคิดอะไรมากนัก เพราะ เขาก็มีบุคลิกภาพที่ดี สามารถเป็นโค้ชได้เหมือนกัน ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ติดตามกับนักเตะท่านนี้ เมื่อได้มีข่าวออกมาให้ไล่ตามทำให้คอบอลแต่ละคนก็อยากจะทำการติดตาม เพราะฉะนั้น เมื่อมีข่าวสารออกมาทำให้ต้องมีการติดตามกันอยู่เสมอ จนทำให้เมื่อมีการแข่งขัน ก็ย่อมจะทำให้ต้องไล่ตามกันแน่นอน เพราะเช่นนั้นนักเตะท่านนี้ ก็ยังมีผู้สนใจมิใช่น้อย

 

ดังนั้น ฟรานเชสโก้ ต๊อตติ ที่เขาเองก็มีความคาดหวัง ว่าอยากจะเป็นโค้ช แต่ก็จะมีชิ้นงานออกมากันอยู่เสมอ จนทำให้กลายเป็นนักกีฬาที่โด่งดังกันก็ว่าได้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นนักกีฬาที่แฟนฟุตบอลต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตาม จนต้องติดตามกันอยู่ทุกเมื่อ