ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
October 8, 2016

ซุปเปอร์พาวเวอร์ สมุทรปราการ และการชิงชัยที่อยู่ภายในศึกโตโยต้า ไทยลีก

ซุปเปอร์พาวเวอร์ สมุทรปราการ ที่มีความเคลื่อนไหวของทีมอันดับที่ 15 ทีอยู่ภายในศึกโตโยต้า ไทยลีก ซึ่งเป็นนัดที่มีการเปิดบ้านที่จะชนะ ของอาร์มี่ ยูไนเต็ดได้ 3-2 ทำให้มีการเคลื่อนไหวมาอยู่ภายในโซนปลอดภัยกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทาง เจษฎา พั่วนะคุรมี ซึ่งเป็นกองกลางของทางจอมเก๋า ได้มีการออกมาทำการเปิดเผยกับสาเหตุที่จะเป็นเหตุให้เป็นทีมฟอร์มดีที่อยู่ภายในช่วงหลัง มันเป็นเรื่องที่มีความเชื่อ โดยทุกท่านในทีมนั้นมีความเชื่อว่าจะทำได้  พร้อมทั้งมีจุดสำคัญนั่นก็คือ ความเชื่อมั่นภายในการทำทีม ทางโค้ชเบ๊

 
นับได้ว่า ซุปเปอร์พาวเวอร์ สมุทรปราการ เป็นทีมที่มีการชิงชัยกันมาตลอด นักเตะทุกคนล้วนแล้วเป็นนักฟุตบอลที่มีความสามารถพร้อมกับน่าจับตามองกันมากที่สุดก็ว่าได้ จนกลายทำให้เป็นนักเตะที่มีชื่อเสียงกันเลย อีกทั้งทางกองกลางกับตันทีมของพลังเอ็ม ยังได้มีการพูดว่า เป็นสามนัดที่เหลือ ที่การมาเยือนโคราช ได้มีการกลับมาเล่นในบ้าน ได้พบกับเมืองทอง พร้อมกับมีการเปิดท้ายกันด้วยมาเยือน ราชนาวี ทีมที่หวังว่าจะมีสี่แต้ม ก็ควรจะรอแล้ว สภาพจิตใจของนักฟุตบอลแต่ละคน ที่พร้อมที่จะสู้จนสุดความสามารถ  เพื่อจะเป็นการอยู่รอดภายในศึกนี้
 
ซุปเปอร์พาวเวอร์ สมุทรปราการ
เพราะเช่นนั้นซุปเปอร์พาวเวอร์ สมุทรปราการ จึงได้มีการไปเยือน นครราชสีม มาสต้า เอฟซี ในวันที่ 19 ตุลาคม ได้มีการกลับมาเล่นที่เอ็มพาวเวอร์ สเตเดียมพร้อมกับพบกับทาง เอสซีจี เมืองทอง ที่ทำให้แฟน ๆ ซุปเปอร์พาวเวอร์ สมุทรปราการ ฟุตบอลต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามการแข่งขันภายในรอบนี้กันเลย