ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
October 8, 2016

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมที่มีนักฟุตบอลที่มากไปด้วยศักยภาพ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถือว่าเป็นทีมฟุตบอลที่มากไปด้วยความสามารถ เมืีอได้มีการรายงานข่าวว่า เดอะซัน สโมสรปีศาลแดง ที่อยู่ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้มีการพิจารณาภายในการยื่นข้อเสนอเป็นจำนวน 30  ล้านปอนด์ เพืีอเป็นการขอซื้อ แดนนี่ ดริงค์วอเตอร์ คือกองกลางของทีมจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ เข้ามาร่วมทีม ทำให้แฟนคอบอลแต่ละคนทำการติดตามข้อมูลข่าวสารกันเลยก็ว่าได้  เมื่อคุณเองเป็นคนหนึ่งที่ติดตามมักสร้างความบันเทิงให้กับคนชมกันเลยก็ว่าได้

 
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
นับได้ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีกองกลางที่มีอายุ 26ปีได้มีการเริ่มในอาชีพการค้าแข้ง ก่อนที่จะมีการขายมาให้จิ้งจอก เมื่อปี2012 หลังจากที่ไม่สามารถทำให้มีการโชว์ผลงานจนเป็นที่น่าพอใจให้กับทีมได้เช่นกัน แต่ในช่วงฤดูกาลที่แล้ว ทางเจ้าตัวกลับได้มีการโชว์ชิ้นงานที่สุดยอด ซึ่งมีส่วนช่วยทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ได้มีการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเป็นทีแรกทางด้านสโมสร โดยทางโชเซ่ มูรินโญ่  ผู้สั่งการทีมทางด้านปีศาจแดงต้องการที่จะมีการนำตัวดริงค์วอเตอร์ให้กับมายังโอลด์และพร้อมไปค่าแรงเป็นเงิน150,000ปอนด์ต่อสัปดาห์กันเลย เป็นเหตุให้จ่าวนี้ตกเป็นข่าวโด่งกันเลย
 
เพราะฉะนั้นทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับกลายเป็นทีมที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้แฟนบอลต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามกันกับการชิงชัยฟุตบอลภายในรอบนี้แน่นอน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพราะเช่นนั้นทีมนี้จึงไม่พลาดพร้อมกับการติดตามกันเลย