ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
October 6, 2016

ทีมชาติไทยชุดใหญ่ และการฝึกซ้อมฟุตบอลที่มีความยิ่งใหญ่

ทีมชาติไทยชุดใหญ่ คือทีมชาติที่หน้าไล่ตามกันเลย ซึ่งเป็นการเดินทางมาทำการฝึกซ้อมในสนาม Armed Forces Stadium ซึ่งถือว่าเป็นครั้งที่ 4 กันเลย ที่อยู่ในกรุงอาบูดาบี ในประเทศ สหรัฐอาหรับ โดยจะมีเวลาทีเหลือก่อนที่จะทำการแข่งขันกันอีกเพียงแค่ 1 สัปดาห์เพียงเท่านั้น เป็นเหตุให้แฟนคลับคอบอลต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลยกับการแข่งขันในรอบนี้กันอย่างแน่นอน

 

ถือได้ว่าทีมชาติไทยชุดใหญ่ ที่ได้มีการฝึกซ้อมกับเจอปัญหาเล็กน้อย เพราะหญ้าที่เริ่มยาวขึ้น เป็นเหตุให้ผู้ประสานงานได้มีการแจ้งให้ทางฝ่ายหลากหลาย จัดการแข่งขันมาทำการตัดหญ้า ในการฝึกซ้อมครั้งนี้ ได้มีการใช้เวลาไปสิ้น 1 ชั่วโมง กับ 30 นาที โดยวันนี้ได้มีการใช้เวลาวอร์ม เป็นแค่ 20 นาที ส่วนทางช่วงเวลาที่เหลือได้มีการใส่แท็คติดกันตลอด ยิ่งไปกว่านี้ในการฝึกซ้อมของทีมชาติไทย ที่มีการฝึกซ้อม พีระพัฒน์ โน้ตชัยยาทีได้กลับมาฝึกซ้อมร่วมกับทีมได้ตามปกติกันอีกด้วย เป็นเหตุให้ในการฝึกซ้อมในครั้งนี้ ใช้เวลาพอสมควรกันเลย โดยทางทีมชาติไทยชุดใหญ่นี้ จะต้องมีความตั้งใจในการฝึกซ้อมกันอย่างหนัก เพื่อให้ผลการแข่งขันออกมาถูกอกถูกใจ พร้อมกับได้ชัยชนะให้กับแฟนชาวไทยได้ไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลยก็ว่าได้

 

เพราะฉะนั้น ทีมชาติไทยชุดใหญ่ นี้ จึงเป็นที่จับตาจ้องมองเป็นอย่างยิ่ง เพราะว่าคอบอลแต่ละคน จนกลายเป็นทีมที่ใคร ๆ ต่างก็มีความสนใจพร้อมกับติดตามกันโดยตลอด และนี่ก็ถือว่าเป็นทีมที่มากไปด้วยความสามารถ พร้อมกับเป็นเหตุให้แฟนฟุตบอลให้การไล่ตามกันอยู่เสมอ