ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
October 6, 2016

บอลโลกรอบคัดเลือก 2018 โซนเอเชีย กับการประลองที่คอบอลต้องเกาะติด

ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2018 โซนเอเชีย เป็นบอลที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก ที่ในรอบ 12 ทีมสุดท้าย โดยจะมีความเคลื่อนไหวของทีมชาติไทยในชุดใหญ่ ที่มีซิโก้ เกียริติศักดิ์ เสนาเมือง ที่จะได้มีคิวในการลงเล่นในครั้งนี้   ซึ่งจะมีการพบว่า ยูเออี ในวันที่ 6 ตุลาคม พร้อมทั้งมีอิรัก วันที่ 11 ตุลาคม 2559 เป็นเหตุให้แฟนคลับหลากหลายคนก็อยากจะทำการเกาะติดสื่อสารกับข่าวฟุตบอลนี้ ซึ่งล่าสุด ในวันที่ 27 กันยายน ทีมชาติไทยได้มีการนำชุดใหญ่เดินทางมาทำการฝีกซ้อมในสนามของ Armed Forces officers Club Hotel กันเป็นหนแรก

 

นับได้ว่าฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2018 โซนเอเชีย คือการแข่งที่จะต้องสนุกสนานพร้อมทั้งเพลิดเพลินอย่างแน่นอน ภายหลังที่ทางซิโก้ที่เป็นหัวหน้าทีมชาติไทย ได้มีการพูดว่า ฝึกวันแรกก็มีสภาพอากาศที่ถือว่าไม่ร้อนมากนัก แต่ว่าตอนกลางวันจะมีอากาศอยู่ที่ประมาณ 40 องศา แต่ถ้าตอนเย็นอากาศ 34 องศา ซึ่งทางนักฟุตบอลแต่ละคนมีความตั้งใจมาก พร้อมทั้งทำการฝึกซ้อมกันอย่างหนัก จนทำให้แฟนคลับต่างก็ปลื้มกับการฝึกซ้อมนี้กันอย่างมากมาย สำหรับทีมชาติทไยในชุดใหญ่ที่จะทำการชิงชัยฟุตบอลโลก ได้มีการพบกับอาหรับ เอมิเรตส์ในสนาม มุฮัมหมัด บิน ซายิด ในวันที่ 6 ตุลาคมนั่นเอง ทำให้แฟนคอบอลต้องเกาะติด

 

ดังนั้น ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2018 โซนเอเชีย จึงกลายเป็นการแข่งขันที่น่าสนุกสนาน เมื่อผู้ชมแต่ละคนตกลงใจทำการติดตามกับการชิงชัยฟุตบอลนี้ จนกลายเป็นว่าเป็นการแข่งขันที่จะสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับคนไทยได้เช่นกัน และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการแข่งขันที่ต้องตื่นเต้นพร้อมทั้งน่าเกาะติด