ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
October 4, 2016

บางกอกกล๊าส เอฟซี พร้อมกับความเคลื่อนไหวในวงการกีฬาบอล

บางกอกกล๊าส เอฟซี กับการเคลื่อนไหวของทีมนี้ ที่สองนัดหลังได้มีการเก็บชัยชนะกันรวดในภายใต้การควบคุม วิดมาร์ เฮคโค้ชชาวออสเตเรีย จนเป็นเหตุให้ได้คะแนนนำทางบุรีรัมย์ขึ้นไปเป็นอันดับสามกันเลย แต่ถ้าว่าทางทัพกระต่ายแก้ว ได้มีการแข่งขันมากกว่าหนึ่งนัดกันเลย เป็นเหตุให้แฟนคอบอลแต่ละคนไม่พลาดกับการเกาะติดการแข่งขันกันเลยก็ว่าได้  ซึ่งทางด้านปิยชนก ดาฤทธิ์ ที่เป็นกองหลังทางจอมหนักของทีมได้มีการออกมาเผยกับผลงานที่อยู่ในช่วงหลังนั้นดี ผ่านทางเว็บได้อย่างกันเป็นทางการของ บีจี

 

เพราะ โค้ชได้มีการวางแผนและทำการบ้านกันอย่างหนัก เพราะว่าเกมนี้กันเลย ซึ่งตนเองได้มีการตั้งเป้าหมายในการลงสนามแต่ละนัด และทำให้มีแนวรุกที่มีความเฉียบขาดกันมากเพิ่มขึ้น โดยทีมบางกอกกล๊าส เอฟซี ถือได้ว่าเป็นทีมที่มีความสามารถและทำให้ผู้คนทั่วไปต่างก็ติดตามกันอย่างมากมายกันเลย จนกลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจของแฟนคลับแต่ละคนกันนั่นเอง และยิ่งกว่านั้นทางกองหลังพันธ์แกร่ง บีจี ยังได้มีการพูดว่า ออเรลิโอ วิดมาร์ เฮคโค้ช ได้มีการทำให้นักฟุตบอลแต่ละคนมีความแน่ใจได้มากเพิ่มขึ้น ตั้งแต่โค้ชเข้ามาทำการพูดคุยกับทีม เขาเองไม่เคยได้มีโทษนักฟุตบอล เมื่อเวลานักฟุตบอลมีการเล่นแบบผิด ๆ นั่นเอง

 

เพราะเช่นนั้น บางกอกกล๊าส เอฟซี จึงกลายเป็นทีมที่แฟนบอลต่างก็เกาะติดกันเป็นประจำ เมื่อได้มีการแข่งขันรอบใดก็ย่อมจะเป็นเหตุให้ผู้ชมแต่ละคนไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นทีมที่แฟนคอบอลมีการตอบรับ และคอยสนับสนุนกันอยู่เสมอ