ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
October 4, 2016

เอซี มิลาน ถูกเข้ายึดครองให้กับจีน

ได้มีการรายงานเกี่ยวข้องข้อมูลข่าวสารฟุตบอล ที่มีการเตรียมจะเทกโอเวอร์สโมสรปีศาลแดงดำ เอซี มิลาน   ที่ถือได้ว่าเป็นค่ายยักษ์ใหญ่ที่ใครก็ตามต่างก็จับตาจ้องมองเป็นอย่างมาก เมื่อได้มีข่าวออกมากันอยู่เสมอ ทำเอาแฟนคลับต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามกันเลย โดยแบร์สุสโคนีได้มีการตกลงทำการขายหุ้นเป็นจำนวน 99.93 เปอร์เซ็นต์กันเลย ไปให้กับทางกลุมของดานิโล เปเยกริโน่  พร้อมกับจะมีการดำเนินการให้เสร็จกันอย่างแน่แท้

 
เอซี มิลาน
จึงได้มีการแถลงข้อมูลออกมาว่า ทางมิสเตอร์ซิลวิโอ ซึ่งเป็นประธานทางสโมสรของเอซี มิลาน  ได้มีการตกไปทำข้อตกลงอยู่เบื้องต้นกับทางดานิโล เปเยกริโน่ โดยจะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องหุ้นพร้อมทั้งการทำสัญญาก็จะเสร็จภายในปีนี้อย่างแน่นอน ด้วยมูลค่าเป็นเงิน 740 ล้านยูโรกันเลย สุดท้ายทางแบร์ลุสโคนี่ก็ได้มีการเหลือหุ้นเพียงแค่ 0.07 เปอร์เซ็นต์เพียงเท่านั้น หลังจากที่ได้มีการเทกโอเวอร์กันไปแล้ว ภายในปีค.ศ.1986 กันเลย เป็นเหตุให้กลับเป็นข่าวโด่งดังก็ว่าได้ เมื่อมีข่าวนี้ออกมาแฟนบอลต่างก็สนใจกับการติดตามข่าวสาร เมื่อได้มีข่าวออกมาย่อมจะทำให้ต้องติดตามกันอย่างหนาแน่นกันเลย  จนตกเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดกับการติดตาม
 
ดังนั้น เอซี มิลาน   ที่ได้มีการถูกเทกโอเวอร์ เป็นเหตุให้ต่างก็ยิ่งมีการติดตามข้อมูลข่าวสารกันมากยิ่งขึ้น เพื่อได้ทราบข้อมูลได้อย่างถูกต้องพร้อมกับมีความแม่นยำ พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงของทีมต่าง ๆ เอซี มิลาน ที่จะต้องทำการไล่ตามเกี่ยวกับข้อมูลฟุตบอล