ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
September 22, 2016

แอตเลติโก มาดริด ครองแชมป์ลาลีกาสเปนภายในฤดูกาลนี้มาครอบครอง

ขณะได้มีข่าวออกมาว่า คริสเดียโน่ โรนัลโด้ ซึ่งเป็นศูนย์หน้าของทีมราชันชุดขาว ที่มากไปด้วยฝีมือ เป็นเหตุให้แฟนคลับคอบอลต่างก็ต้องเกาะติดผลงานกันอยู่เสมอ โดยเรอัล มาดริด ที่อยู่ในศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน ได้มีการออกมาพูดว่า ทางสโมสรของเขาได้มีการพิสูจน์ให้ได้เห็นว่า  มีสโมสรที่มีความแข็งแกร่งและเป็นเจ้าบุญทุ่ม ทางบาร์เซโลน่า พร้อมทั้งทางทีมตราหมี แอตเลติโก มาดริด มาพร้อมด้วยการคว้าแชมป์ลาลีกาในช่วงฤดูกาลนี้กันอีกด้วย

 
แอตเลติโก มาดริด
ถือได้ว่าทีมแอตเลติโก มาดริด เป็นทีมที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนต้องทำการไล่ตามกันเลย ไม่ว่าจะมีการแข่งขันฟุตบอลรอบใด ก็ย่อมมีผู้คนให้ความสนใจกันไม่ใช่น้อยเลยก็ว่าได้ สำหรับในช่วงฤดูกาล เรอัล มาดริด ที่ได้มีการคว้าชัยชนะมาได้ 3 นัดรวดกันเลย ที่ได้มีการนำเป็นจ่าฝูงอยู่ ในขณะที่ทางบาร์เซโลน่าพึ่งได้มีการแพ้คาบ้านต่ออลาเบส ซึ่งเป็นน้องใหม่ ในวันที่เสาร์ที่ผ่านมานี่เอง เป็นเหตุให้ใครๆ ก็อยากจะติดตามกับทีมนี้กันเป็นอย่างมากมาย  โดยทางโรนัล ได้มีการแสดงความเชื่อมั่นได้ว่า  จะต้องมีการคว้าชัยชนะแชมป์ได้ทุกรายการเท่าที่จะทำได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งลาลีกา ทีได้มีการเริ่มต้นได้ดีกันเลย
 
 
ดังนั้น แอตเลติโก มาดริด จึงกลายเป็นเป็นทีมฟุตบอลที่น่าจับตามองกันมากที่สุด จนเป็นเหตุให้แฟนคลับไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้ และนี่ก็ถือว่าเป็นทีมฟุตบอลที่ใครก็ตาม แอตเลติโก มาดริด ก็สนับสนุนไม่แพ้ทีมอื่น ๆ กันเลย ด้วยผลงานที่มีการตอบสนองอย่างเห็นได้ชัดเจน