ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
September 20, 2016

อันโตนิโอ คอนเต้ผู้บัญชาทีมเชลซี

อันโตนิโอ คอนเต้ ซึ่งเป็นผู้จัดการของทางสิงโตน้ำเงินคราม ของเชลซี ที่อยู่ภายในศึกฟุตอบพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้มีการออกมายืนยันกันว่า จะมีการส่งดาวิดลุยซซ์ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงที่มีการเจอกับทางทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ภายในวันศุกร์นี้ พร้อมทั้งมีความเชื่อว่ากองหลังของบราซิลมีความพร้อมที่จะลงสนามกันอย่างชัดเจน เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนติดตามผลงานกันอย่างหนาแน่นอย่างแน่นอน เป็นเหตุให้ในตอนนี้แฟนคลับให้ความชอบกับทีมนี้

 

นับได้ว่าอันโตนิโอ คอนเต้ เป็นผู้จัดการที่มีทักษะ โดยภายในช่วงตลาดซื้อขาของเดือนที่ผ่านมา ทางลุยซ์ได้มีการย้ายกลับมาเข้าร่วมทีมสิงห์บลูกันอีกครั้ง ภายหลังมีการถูกขายไปให้กับทางปารีส  ซึ่งคอนเต้ได้มีการให้สัมภาษณ์ก่อนที่จะทำการลงแข่งขัน ที่ถึงเวลาที่ลุยซ์จะได้ลงเล่น โดยพวกเขาแน่ใจว่าตัวเขา เป็นนักฟุตบอลที่ดี เมื่อพวกเราทำงาน เพื่อให้เขาอยู่ในสภาพที่ดีมากที่สุด เป็นเหตุให้แฟนคลับชื่นชอบพร้อมทั้งชื่นชมไม่ใช่น้อยเลย แต่เพราะเกมที่เชลซีเสมอกับสอวนซี ซิตี้ ได้ 2-2 เป็นเหตุให้คอนเต้เลยให้สัมภาษณกับการแข่งขันในรอบนี้ว่า ลงเล่นกันอย่างมั่นใจ พร้อมทั้งมีการฝึกซ้อมกันอย่างยาวนานกันอีกด้วย ทำให้ ณ เวลานี้ เมื่อมีใครสนใจกับการแข่งขันภายในรอบนี้ ก็จะทำการไล่ตาม โดยเฉพาะการไล่ตามออนไลน์นั่นเอง

 

เพราะฉะนั้น อันโตนิโอ คอนเต้ จึงกลายเป็นผู้จัดการที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างยิ่ง เป็นเหตุให้แฟนคลับก็ไม่พลาดกับการติดตามเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอบอลตัวยงกันเลย พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการแข่งที่ผู้ให้การสนับสนุนพร้อมทั้งติดตาม โดยทีมนี้จะมีผู้จัดการทีมที่เก่งพร้อมทั้งดีเยี่ยม