ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
September 16, 2016

ทีมตะหานน้ำ ราชนาวี และการชิงชัยที่แฟนฟุตบอลต้องลุ้น

ทีมตะหานน้ำ ราชนาวี กับการเคลื่อนไหวของทีมนี้ ทำให้แฟนคลับต่างก็ต้องไล่ตามกันเลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นทีมอันดับที่ 15 ภายในตารางคะแนน ของโตโยต้า ไทยลีก ที่จะมีโปรแกรมลีกนัดต่อไป ที่ได้มีการบุกไปเยือนที่ แบงค็อก ยูไนเต็ด ภายในสนาม ม. ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ก่อนที่จะเล่นเกมในด้าน อานนท์ บรรดาศักดิ์ ซึ่งเป็นผู้ช่วยภายในการฝึกสอน ของทีมแบงค็อก ยูไนเต็ด

 

เมื่อมีข่าวสารออกมาว่า มีการเปิดเผย สภาพของทีมภายในนัดที่มีการเจอ แบงค์ค็อก ยูไนเต็ด เป็นทีมที่มีการหมดสิทธิ์ในการใช้งาน มาซูก้า มิดฟิลด์ตัวเก่งกันเลย เพราะมีการติดโทษแบน ทำให้สถาการณ์ของทีมทีมตะหานน้ำ ราชนาวี ที่อยู่ภายในโซนที่มีความอันตราย แต่ก็เชื่อได้เลยว่า ที่ทีมนี้มีการเอาชนะ แบงค็อก ภายในนัดแรกที่ได้มีการพบเจอ ทำให้ทาง สเตฟาโน่ คูกูร่า ต้องมีการรับมือที่จะมีการออกไปเป็นเยือน พร้อมกับมีการตั้งเป้าหมายว่าทีมนี้จะต้องได้อย่างน้อย 1 คะแนน สำหรับภายในการมาเยือนภายในครั้งนี้ เพราะโปรแกรมโตโยต้า ไทยลีก ภายในระหว่างของ ราชนาวี ที่จะมีการบุกไปเยือนทาง แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่จะมีการชิงชัยที่ผ่านมาแล้วภายในสนาม ม. ธรรมศาสตร์ รังสิตนั่นเอง

 

ดังนั้น ทีมตะหานน้ำ ราชนาวี จึงกลายเป็นทีมฟุตบอลที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก ทำให้กลุ่มคนทั่วไปต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลยก็ว่าได้ จนทำให้เกิดความสุข พร้อมกับความเพลิดเพลินไปกับการรับชมการชิงชัยในนัดสำคัญนี้ จนทำให้คอฟุตบอลไม่พลาดกันเลย