ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
September 15, 2016

แดนนี่ ซิมป์สัน และการต่อหนังสือสัญญาเพิ่มอีก 3 ปี

แดนนี่ ซิมป์สัน เป็นนักกีฬาฟุตบอลที่น่าเกาะติดเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นแบ็คของทีมจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ ที่เป็นทีมขวัญใจของชาวไทยกัน ในแชมป์เก่าของพรีเมียร์ลีก ได้มีการตกลงทำการฝากอนาคตไว้ในถิ่นคิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม  อย่างน้อยอีก 3 ปี ด้วยกัน ภายหลังที่ได้ทำการสัญญากับทางสโมสรออกไป เป็นเหตุให้แฟนบอลต่างก็มีการเกาะติดกันอยู่เสมอ เมื่อได้มีข่าวออกมาให้คอบอลได้ติดตามกัน

 
แดนนี่ ซิมป์สัน
นับได้ว่าแดนนี่ ซิมป์สัน เป็นนักฟุตบอลที่แฟนบอลให้การตอบกลับที่ดี ทำให้กลายเป็นสิ่งคอบอลให้การความสนใจพร้อมทั้งคอยติดตามกัน สำหรับ ซิมปสัน ที่มีอายุ 29 ปี ได้มีการย้ายมาทำการร่วมทีมกับเลสเตอร์ ซิตี้ จากทีมของควีนส์พาร์ค เรนเจอร์ส ภายในปี 2014 ที่กลับเป็นหนึ่งของคีย์แมนที่มีความสำคัญของทีมนี้กันเลย ได้มีการลงสนามให้เป็นทีม 50 นัดทุกรายการ โดยซิมป์สันได้มีการลงเตะในรายที่ 7 ที่ได้มีการต่อสัญญกับทางทีมถิ่นคิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม พร้อมกับต่อจากนั้น เจมี่ วาร์ดี้ , ริยาด มาห์เรซ และยังมีนักฟุตบอลอีกหลายคน  หลังจากที่มีการช่วยคว้าความสำเร็จของแชมป์พรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกภายในทางด้านประวัติศาสตร์ของทางสโมสรในฤดูกาลที่ผ่านนี้เอง
 
เพราะเช่นนั้น แดนนี่ ซิมป์สัน เมื่อได้มีการต่อหนังสือสัญญากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็จะทำให้แฟนบอลให้การเกาะติดกับการแข่งขันกันทุกรอบเลย เมื่อมีการชิงชัยที่ใด ก็มีผู้เกาะติดกันอยู่เสมอ แดนนี่ ซิมป์สัน จนทำให้ตกเป็นว่ามีชื่อเสียงโด่งดังไม่ใช่น้อย กับนักฟุตบอลท่านนี้ ที่มีความสามารถ