ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
September 14, 2016

ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก กับการชิงชัยที่น่าศึกษา

การเคลื่อนไหวของทีมฉลามชล ชลบุรี เอฟซี อันดับที่7 ภายในศึกโตโยต้า ไทยลีก ในช่วงที่มีการพักเบรกของทีมชาติ ซึ่งได้มีการวางโปรแกรมในการอุ่นเครื่องสองนัดด้วยกันช โดยภายในนัดแรกนั้นได้แพ้ทีมชาติไทยในรุ่นอายุไม่เกิน21ปี เมื่อวันที่30สิงหาคม 2559 เป็นการแข่งขันที่น่าติดตามเป็นอย่างมากมาย เป็นเหตุให้แฟนบอลในวันนั้นต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลย ด้วยการชิงชัยที่สร้างความบันเทิงให้กับคนชมแต่ละคน  เชื่อว่าการชิงชัยในวันนั้นต่างก็มีความสนุกสนานพร้อมกับเพลิดเพลินไม่ใช่น้อย

 
ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก
ถือได้ว่าศึก ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก กลับตกเป็นศึกที่น่าสนใจพร้อมกับมีกระแสเป็นอย่างมาก ทำให้คอบอลไล่ตามผลงานกันเลน  ซึ่งทางด้านเทิดศักดิ์ ใจมั่น เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีม ได้มีการออกมาพูดเป็นเกมอุ่นเครื่องเป็นการทดลองทีมไปในตัว และภายในตอนนี้ทีมได้มีการเร่งการฟื้นฟู นักฟุตบอลที่ได้รับบาทเจ็บ ให้กลับมาลงการชิงชัยในฤดูกาล เพราะซีซั่นนี้ทีมที่จะได้เล่นชลบุรี สเตเดียวถึง 4 นัดด้วยกัน เพราะเช่นนั้นทำให้ทีมนี้มีการวางเป้าหมายทำคะแนนสามแต้มสะสมให้ได้ทุกนัดกันเลย  เพื่อที่จะสามารถติดท็อปไฟว์ได้อีก เนื่องจากทีมนี้จึงเป็นทีมที่ไม่ควรพลาดกับการไล่ตามการแข่งขันกันเลย แต่ด้วยฝีมือของผู้แข่งแต่ละคนล้วนแล้วน่าเกาะติด
 
เพราะฉะนั้นการแข่งขัน ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก เมื่อมีการชิงชัยอย่างดุเดือด ต่างก็ชื่นชอบไปกับการลุ้นการแข่งขัน จนเป็นเหตุให้ทุกวันนี้นักฟุตบอลแต่ละคนจึงมีการฝึกซ้อมกันอย่างหนัก เพื่อที่จะทำการแข่งขัยในรอบต่อไปได้ดี ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก และนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับการเกาะติด