ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
September 13, 2016

ชลบุรี เอฟซี กับการชวดใช้ คอสซานุโตส ภายในฤดูกาลนี้

ได้มีการเคลื่อนไหวของทางทีมฟุตบอล ฉลามชล ชลบุรี เอฟซี ที่อยู่ในอันดับที่ 7 ที่อยู่ในศึกโตโยต้า ไทยลีก ที่อยู่ในช่วงพักเบรกของทางทีมชาติ เมื่อได้มีการแข่งบอลเมื่อใด ก็ยิ่งเป็นเหตุให้แฟนบอลไม่ควรพลาดกับการเกาะติดกันเลย ซึ่งทางนัดแรกก็ได้แพ้ให้กับทีมชาติไทยในรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี เมื่อได้มีข่าวออกมาก็ย่อมทำให้กลายเป็นข่าวโด่งดังกันไปเลยก็ว่าได้

 

ถือได้ว่าชลบุรี เอฟซี ถือได้ว่าเป็นทีมที่น่าสนใจพร้อมกับมีผู้คนให้การตอบรับเป็นอย่างดีอีกด้วย โดยทางผู้ที่ได้รับข่าวร้าย เมื่อทาง อันเดอร์สัน คอสซานโต๊ะ ซึ่งเป็นกองหลังของทางบราซิล ที่มีการขาดว่าตัวเองมีการหายตัวจากอาการบาดเจ็บ พร้อมกับได้มีการกลับมาช่วย ชลบุรี ที่อยู่ในโค้งสุดท้าย แต่ล่าสุดทางเจ้าตัวเองก็ได้หมดสิทธิ์กลับมาหาทีมในตอนนี้อย่างแน่นอน ภายหลังทางเจ้าตัวก็ได้มีปัญหาทางด้านอาการบาดเจ็บที่หัวเขาขวาที่ตอนนี้กลายเป็นเรื้องรังมาเป็นระยะเวลายาวนานกันเลย สำหรับในโปรกแกรมโตโยต้า ไทยลีก ในนัดของชลบุรี เอฟซี ได้มีการเปิดศึกในสนามชลบุรี สเตเดียม ที่มีการต้อนรับในการมาเยือนของทางราชนาวี เมื่อวันที่ 11 กันยายนนี้นั่นเอง

 

ดังนั้น ชลบุรี เอฟซี จึงกลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ไม่พลาดกับการเกาะติดการแข่งขันกันเลย เมื่อได้มีการแข่งขันเมื่อใด ก็ย่อมสร้างความเพลิดเพลินได้เหมือนกัน โดยเฉพาะผู้ที่มีการติดตามกันอยู่ตลอดเวลา พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นทีมที่น่าสนใจอีกทีมหนึ่ง