ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
September 12, 2016

สโมสรเชลซี ท้าชนกับทางปีศาจแดง แมนยู

เชลซี ถือได้ว่าเป็นสโมสรที่น่าเกาะติดอีกทีมหนึ่งกันเลย ทำให้แฟนบอลแต่ละคนมีความสนใจทำการเกาะติดการแข่งขันกันทุกรอบเลยก็ว่าได้ เพราะสโมสรสิงโตน้ำเงินคราม ที่มีการเตรียมความพร้อมที่จะทำการท้าชนเข้ากับทางปีศาลแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นคู่แข่งในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เพื่อที่จะเป็นการคว้าตัวอองตวน กรีซมัน์ ซึ่งเป็นศูนย์หน้าของทางทีมตราหมี แอตเลติโก มาทำการร่วมทีมกันด้วย โดยได้มีการรายงานข่าวสารจากทาง เดอะ เทเลกราฟ

 

หลังจากที่ได้มีการต่อสัญญาฉบับใหม่ ของทางทีมทีมศูนย์หน้าของชาติฝรั่งเศส ไปในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมานี่เอง ทำให้มีค่าฉีกสัญญาของเจ้าตัวเป็น 100 ล้านยูโร หรือว่าอยู่ที่ประมาณ 84 ล้านปอนด์กันเลย ซึ่งเป็นตัวเลขที่สูงเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ทาง เชลซี ขณะนี้กลับกลายมีชื่อเสียงมิใช่น้อย  โดยทางทีมถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ ได้เป็นกองหน้าได้ทำการเข้าร่วมทีมกันแค่เพียงคนเดียว ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ทำให้แฟนคลับต่างก็เกาะติดกันอยู่ ณ ตอนนี้ จนทำให้กลายทีมที่น่าสนใจ พร้อมทั้งแฟนคลับก็ไม่พลาดกันเลย เมื่อมีการชิงชัยเมื่อใด ก็ต้องมีการเกาะติดกันมากยิ่งขึ้น

 

เพราะฉะนั้นทางมีสโมสรเชลซี จึงได้มีการซ้อมกันอยู่ตลอด เนื่องด้วยเป็นการฝึกซ้อมรอต้อนรับคู่แข่งขันแต่ละทีมที่มีความสามารถมากมายเลยเชียว แต่ด้วยตอนนี้ ก็ได้มีการแย่งกรีซมันน์จากทางตราหมีกันเช่นกัน จึงกลายเป็นข่าวโด่งดังกันเลยก็ว่าได้ พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวฟุตบอลที่น่าเกาะติด