ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
September 9, 2016

คริสเตียน อีริคเซ่น การต่อสัญญา 4 ปี

คริสเตียน อีริคเซ่น ซึ่งเป็นนักฟุตบอลกองกลางของทีมไก่เดือยทอง ทีอยู่ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้มีการตกลงทำการฝากอนาคตให้กับทีมต่อไป หลังจากทีได้มีการต่อสัญญาออกมาได้ 4 ปี กันเลยก็ว่าได้ ทำให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็ติดตามกันเป็นอย่างมากมาย เมื่อมีข่าวนี้ออกมานั่นเอง เพราะว่าทางกองกลางของทีมชาติเดนมาร์กที่มีอายุเพียง 24 ปี ได้กลับเป็นคีย์แมนที่มีความสำคัญ

 

นับได้ว่าคริสเตียน อีริคเซ่น ที่ได้เป็นนักฟุตบอลที่ใครๆต่างก็ติดตามผลงานกันเลย ในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมา ส่วนมากจะอยู่ในภายใต้ในการควบคุมทางทีมเมาริซิโอ โปเช็คติโน่ ที่จะช่วยให้ทีมมีการชิงชัยกับการแย่งแชมป์พรีเมียร์ลีกกับทาง เลสเตอร์ ซิตี้ พร้อมทั้งทางอาร์เซน่อล เมื่อในช่วงฟูดกาลที่แล้ว แม้ว่าจะมีการจบในฤดูกาลอันดับที่ 3 โดยทางอีริคเซ่นได้มีการต่อสัญญาไปแล้ว หลังจากที่ได้มีสัญญาฉบับเก่าในปีนี้ พร้อมทั้งทางเจ้าตัวก็ได้มีการโพสต์ในทวิตเตอร์  เพราะเช่นนั้นทำใฟ้แฟน ๆ แต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย ยิ่งเป็นข่าวเกี่ยวกับนักฟุตบอลที่ตัวเองชื่นชอบด้วยล่ะก็ยิ่งไม่พลาดกับการติดตาม

 

ดังนั้น คริสเตียน อีริคเซ่น จึงกลับเป็นนักฟุตบอลที่ถือได้ว่ามีชื่อเสียงไม่ใช่น้อย กับการชิงชัยฟุตบอลที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีผู้คนติดตามผลงานกันอย่างท่วมท้นกันเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอบอลแต่ละคน เมื่อได้ติดตามก็ต้องสนุกสนานกันอย่างแน่แท้ พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการประลองที่คุณเองต้องประทับใจ