ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
September 6, 2016

ลาร์ส ริคเคน นักฟุตบอลที่ชำนาญกับการเล่นบอล

ลาร์ส ริคเคน ซึ่งเป็นอดีตแข่งดอร์ทมันต์ที่ได้มีการเคลื่อนไหวของการจับมือกันระหว่าง ทางบริษัท สุพรรณบุรี ฟุตบอล อะตาเดมี่ จำกัด ที่ได้มีการเซ็นสัญญากลับเป็นพันธมิตรได้เป็นทางการ ที่มีการผนึกกำลังกับทางสโมสร โบรุสเซีย ดอร์ทมุนต์ กับแชมป์บุนเดสลีกาที่ 8 สมัย กันเป็นเวลา 3 ปีกันเลย เป็นการสร้างมิติใหม่กับการพัฒนาทางด้านฟุตบอลระดับของเยาวชน ภายในการยกทีมโค้ชระดับโลก มาทำการฝึกศาสตร์ลูกหนัง ภายในประเทศไทย พร้อมกับมีการเผยเคล็ดลับ ก่อนที่จะทำการเฟ้นแข้งหาผู้เล่นที่ดีที่สุด

 

ถือได้ว่า ลาร์ส ริคเคน เป็นนักเตะที่คอบอลแต่ละคนสนใจและคอยเกาะติดกระแสเป็นอย่างมาก ทำให้ทุกครั้งเมื่อได้มีข่าว หรือการชิงชัยแต่ละที่ ก็จะเป็นเหตุให้แฟนบอลแต่ละคนมีความสุขเป็นอย่างมาก ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ต้องมีการเกาะติดกับกระการแข่งขันของนักเตะท่านนี้ เมื่อได้มีการชิงชัย ก็มีผู้คนสนใจ ซึ่งล่าสุด เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม ลาร์ส ริคเคต ที่อดีตมิดฟิลด์ทีเป็นตัวเก่งของทางโบรุสเซีย ดร์ทมุนต์ ที่เป็นหัวหน้าภายในการฝึกสอนของทีมฟุตบอลนี้ ได้มีการเดินทางไปทำการร่วมทีมทำกิจกรรมในสุพรรณบุรี โดยที่ว่าที่ร้อยตรีสุพีร์พัฒน์ จองพานิช ผู้ที่เป็นว่าที่ราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ที่มาพร้อมทั้ง นายธีรัตน์ จึงยิ่งเรื่องรุ่ง ที่เป็นประธานเจ้าหน้าที่ด้านบริหาร ของบริษัท สุพรรณบุรี เป็นเหตุให้ตอนนี้มีผู้คนติดตามมากยิ่งขึ้น

 

ดังนั้นลาร์ส ริคเคน จึงกลายเป็นนักเตะที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดกันเลย ยิ่งเป็นนักเตะที่มีผู้คนให้ความสนใจ ก็ย่อมเป็นเหตุให้มีผู้ติดตามข้อมูลข่าวสารกันมากเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักเตะที่มากไปด้วยความสามารถ จนใครก็ตาม ก็ให้ความสนใจพร้อมทั้งคอยติดตามกับการประลอง