ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
September 3, 2016

ทีม บีอีซี เทโรศาสน ทีมที่แฟนคลับมีการตอบกลับกับการแข่งขัน

ทีม บีอีซี เทโรศาสน กับทีมที่มีการเคลื่อนไหวที่เป็นทีมดันดับ 9 ภายในศึกของโตโยต้า ไทยลีก 2016 ได้มีการนัดผ่านมาก่อนที่ทำการพักเบรกของทีมชาติ มีการเปิดบ้านที่จะชนะ สุพรรบุรี เอฟซี 2-0 ในการชิงชัย 28 นัดด้วยกัน ได้มีการเก็บเพิ่มเป็น 38 คะแนน ทำให้มีโอกาสที่จะอยู่รอดในศึกโตโยต้า ไทยลีกภายในครั้งนี้ได้อย่างแน่นอน  เป็นเหตุให้แฟนคลับฟุตบอลต่างก็ไล่ตามผลงานกันอย่างหนาแน่นกันเลย เมื่อได้มีการชิงชัย

 
ทีม บีอีซี เทโรศาสน
นับได้ว่าทีม บีอีซี เทโรศาสน ซึ่งทางด้าน ดค้ชอั่น สุรพงษ์ คงเทพ ได้เป็นหัวหน้าภายในการฝึกสอนของทีมนี้ ได้มีการเปิดเผยออกมาว่า จากการที่ทีมนี้ได้มีการชนะสุพรรบุรี ในนัดปัจจุบัน ได้มีโอกาสในการอยู่รอดของทีม ที่มีความปลอดภัย เพราะว่าในช่วงท้ายของฤดูกาลต่อจากนี้ ทีมภายในโซนหนีได้มีการตกชั้นจะต้องมีการตัดแต้มกันเอง ทีมที่มีคะแนนห่างจากโซนตกชั้นในถึง 11 แต้ม แต่ตนก็จะมีการไม่ประมาทแต่อย่างไร ในนัดที่มีการเหลือเป็นอันขาด อีกทั้งหัวหน้าของทีมฝึกสอนมังกรไฟ ยังจะมีการกล่าวไว้ว่า ภายในวันที่ 25 สิงหาคม นี้ ทีม บีอีซี เทโรศาสน ได้มีการเรียกทีมนักเตะกลับมาทำการซักซ้อมกันอีกครั้ง หลังจากที่มีการปล่อยพักไปสามวันแล้ว
 
เพราะเช่นนั้น ทีม บีอีซี เทโรศาสน จึงต้องมีการฝึกซ้อมกันเป็นประจำ เพื่อไม่ให้แพ้ทีมอื่น ๆ ได้ แต่ด้วยทีมอื่น ๆ ก็เคยแข่งขันได้ชัยชนะมาเหมือนกัน เป็นเหตุให้ทางทีมของ บีอีซี ก็ต้องมีการฝึกฝนกันอย่างหนัก เพื่อได้ชัยชนะกลับมาให้กับแฟนบอลที่ได้ติดตามกันเป็นประจำ เกิดความเพลิดเพลิน  พร้อมทั้งสนุกสนาน