ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
September 1, 2016

ชาริล ชัปปุยส์ นักเตะ สุพรรณบุรี เอฟซี นักฟุตบอลที่น่าหลงใหล

ชาริล ชัปปุยส์ เป็นนักฟุตบอลที่มากไปด้วยฝีไม้ลายมือเป็นเหตุให้แฟนบอลต่างก็ติดตามผลงานกันเป็นปริมาณมาก ซึ่งทางเขาเองได้เป็นนักฟุตบอลลูกครึ่งสวีส ไทย ซึ่งในทุกวันนี้ได้มีการเป็นตำแหน่งกองกลางพร้อมกับทางสโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี ในไทยพรีเมียร์ลีก ทำให้ใครต่อใคร ต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามการแข่งขันกันทุกรอบเลยก็ว่าได้ ซึ่งเจ้าตัวยังอายุน้อย พร้อมทั้งเคยได้มีการลงเล่นกับทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ในรุ่นที่มีอายุไม่เกิน17 ปี อีกด้วย พร้อมทั้งในรุ่นไม่เกิน 19 ปี เป็นเหตุให้มีแฟนคลับเป็นปริมาณมาก

 

นับได้ว่าชาริล ชัปปุยส์ มีการแข่งขันฟุตบอลเมื่อใด ก็มีกลุ่มคนสนใจกันไม่ใช่น้อย กับการแข่งขันนัดสำคัญแต่ละนัดกันนั่นเอง เป็นเหตุให้ทุกวันนี้ การแข่งขันฟุตบอล มีกลุ่มคนให้ความสนใจ และชื่นชอบในตัวนักฟุตบอลท่านนี้เป็นอย่างมาก สำหรับนักเตะท่านนี้ เป็นนักฟุตบอลที่มีคุณภาพอีกท่านหนึ่งกันเลย กับการรับบทเป็นกองกลางของทีมสุพรรณบุรี เอฟซี แต่ไม่ว่ายังไง การแข่งขันแต่ละรอบก็ทำเอาต้องมีการลุ้นกันเลย ถึงแม้จะมีแพ้หรือชนะก็ตาม ก็ไม่ทำให้แฟนคลับเลิกรักนักฟุตบอลท่านนี้ได้อย่างแน่นอน ดังนั้น มีการแข่งขันที่ใดเวลาใด แฟนคลับก็ต้องไล่ตาม

 

เพราะฉะนั้น ชาริล ชัปปุยส์ จึงกลายเป็นนักเตะที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก และมีผู้คนให้ความสนใจไม่ใช่น้อย จนเป็นเหตุให้การแข่งขัน ค่อนข้างมีแฟนคลับหรือคอบอลอยู่ข้างสนามเป็นปริมาณมาก และนี่ก็ถือว่าไม่ควรพลาดกับการแข่งขันของนักฟุตบอลที่มีความสามารถจนเป็นจุดเด่น