ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
September 1, 2016

บางกอกกล๊าส เอฟซี กับการเผยเก็บตัวนักฟุตบอลญี่ปุ่น เพื่อที่จะทำการศึกษานักเตะ

บางกอกกล๊าส เอฟซี เมื่อได้มีการเคลื่อนไหว ในช่วงนี้ก็ได้มีการเก็บตัวทำการฝึกซ้อมกัน ที่เมือง โอซาก้า ญี่ปุ่น ทีอยู่ในช่วยวันที่ 22-31 สิงหาคม 2559 ได้มีการจัดโปรแกรมหลังกลับมาจากภายในช่วงพักเบรกของทางทีมชาติ บีจี จะต้องมีการบุกไปทำการเยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่สนามไอโมบายสเตเดียม ภายในวันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2559นี้ ซึ่งทางวิดมาร์ที่เป็นหัวหน้าของผู้ฝึกสอนของทีม บางกอกกล๊าส  ที่ได้มีการกล่าวว่า มาทำการเก็บตัวในประเทศญี่ปุ่น

 
เมื่อคอฟุตบอลแต่ละคนทำการไล่ตามกับการแข่งขันฟุตบอล บางกอกกล๊าส เอฟซี เมื่อแต่ละคนเกิดความสนใจโดยได้มีการออกมาพูดว่า ประเทศญี่ปุ่น ในครึ่งนี้อาจรับชมผ่านทางเว็บได้กันอย่างเป็นทางการกันเเล้ว เป้าหมายภายในการเดินทางมาเก็บตัวที่ประเทศญี่ปุ่น ในการศึกษานักฟุตบอลที่ไม่ค่อย  ได้มีการลงสนามก่อนหน้านี้ จึงได้มีคามพยายามให้นักเตะได้มีเวลาลงเล่นมากยิ่งขึ้น ทุกท่านต้องมีการโชว์ว่ามีแค่ไหนบ้าง พร้อมทั้งดูว่ามีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่ง โดยเฮดโค้ชในออสเตเรีย ได้มีการออกมาพูดว่า ในหลากหลาย  ๆ เกมได้มีการทำชิ้นงานได้ดี บางกอกกล๊าส เอฟซี สำหรับเกมเยือน แบงค็อก กับศรีษะเกษ ที่เป็นเกมไม่ง่าย ๆ กันเลย แต่ถ้าว่าเราก็ยังมีความสามารถโชว์ฟอร์มได้ดีเช่นเดียวกัน
 
บางกอกกล๊าส เอฟซี
เพราะเช่นนั้น บางกอกกล๊าส เอฟซี จึงกลายเป็นทีมน่าสนใจ และน่าเกาะติดเป็นอย่างมกา เมื่อได้มีการประลองเมื่อใด ก็ย่อมสร้างความสุขไม่ใช่น้อย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการชิงชัยที่น่าตื่นเต้น และน่าสนใจ เป็นเหตุให้แฟนคับเกิดข้อสงสัยกันมานั่นเอง  จนกลายเป็นสิ่งที่ไม่น่าเชื่อ เมื่อการแข่งขันนี้ ทำให้แฟนฟุตบอลต้องลุ้นกันนั่นเอง