ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
August 29, 2016

คาลิดู คูลิบาลี่ นักฟุตบอลที่มีการถูกซื้อเป็นเงิน 60 ล้านปอนด์

คาลิดู คูลิบาลี่ ซึ่งคือกองหลังของทีมนาโปลีมาทำการร่วมทีมในที่อยู่ในช่วงซัมเมอร์ เป็นเหตุให้แฟนคอบอลแต่ละคนทำการติดตามกับข่าวฟุตบอลที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย ทำให้การแข่งขันแต่ละรอบล้วนแล้วสร้างความปลื้มใจให้กับผู้ชมแต่ละคนไม่ใช่น้อย เป็นเหตุให้กลายเป็นว่า เป็นข่าวคราวโด่งดังกันเลยก็ว่าได้ โดยทางเชลซีได้มีการซื้อคูลิบาลีอีกเป็นจำนวน 60 ล้านปอนด์กันเลย

 

นับได้ว่าคาลิดู คูลิบาลี่ เป็นนักเตะที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากมาย ทำเอาแฟนบอลต่างก็ทำการติดตามกันอยู่เสมอ สำหรับในการแข่งขันนั้น ล้วนแล้วเป็นการแข่งขันที่คอบอลให้ความสนใจกันไม่ใช่น้อย เมื่อถึงเวลาในการติดตามข่าวเกี่ยวกับบอลแล้วล่ะก็ ยิ่งจะสร้างความบันเทิง พร้อมทั้งความสุขให้กับติดตามแต่ละท่านได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นเหตุให้กลายเป็นจุดสนใจและน่าติดตามกันมากที่สุด โดยทางอันโตนิโอ คอนเต้ ผู้ที่เป็นผู้จัดการทีมของเชลซี เพิ่งได้มีการซื้อเอ็นโกโล่ ก็องเต้ ได้มีการร่วมทีมเพียงแค่สองคนเท่านั้น พร้อมทั้งจะได้มีการดึงนักเตะเข้ามาอีก เพื่อสร้างกำลังที่มีความแข็งแกร่งมากเพิ่มขึ้น นอกจากจะมีข้อเสนอที่มีการยื่นเข้าไปทำการซื้อตัว คาลิดู คูลิบาลี่ พร้อมทั้งยังมีโรเมลูก ลูกากู ซึ่งเป็นกองหน้าของทางทีมอทอฟฟี่สีน้ำเงินนั่นเอง

 

เพราะฉะนั้นข่าวคาลิดู คูลิบาลี่ จึงกลับเป็นข่าวโด่งดังเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้ใคร ๆ ต่างก็ชื่นชมพร้อมทั้งทำการติดตามกันอยู่เสมอ ยิ่งได้มีข่าวออกมากับการซื้อตัวของ คาลิดู คูลิบาลี่ด้วย ยิ่งจะมีผู้คนให้ความสนใจและติดตามข่าวกับการเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ ของนักเตะท่านนี้