ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
August 17, 2016

สโมสรปารีส แซงต์ แชร์กแมง กับการเปลี่ยนแปลงนักกีฬาภายในคราวนี้

ได้มีการรายงานข่าวเกี่ยวกับฟุตบอลทางสโมสรปารีส แซงต์ แชร์กแมง ค่ายใหญ่ลีกเอิง ฝรั่งเศส ได้มีความยินรับฟังในข้อเสนอมากมาย ที่ได้มีการยื่นเข้าไป เพื่อจะขอซื้อแบลส มาตุยดี้ ทีเป็นกองกลางตัวเก่งของทีมในซัมเมอร์นี้นี่เอง ทำให้แฟนคอบอลไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ โดยทีมเปเอชเชได้มีการตั้งค่าตัวให้พร้อมกับกองกลางทีมทางด้านฝรั่งเศสที่มีอายุเพียง 2 ปี เป็นเงิน 50 ล้านยูโร

 
ถือได้ว่าเป็นเงินปริมาณมากเหมือนกัน ที่ได้มีการรายงานข่าวของทาง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง นั่นเอง ภายหลังที่ได้ตกเป็นข่าวไปนั้นทางทีมไอ้ม้าลาย ยูเวนตุสก็ได้มีการยื่นข้อเสนอเพื่อเป็นการดึงตัวให้เข้าไปร่วมทีม  แต่ทางสโมสรฝรั่งเศสก็ยังมีการจัดเตรียมหารือกันอยู่กับมาตุยดี้ ในเรื่องอนาคตที่อยู่ในถิ่น ปาร์ก เดอ แปร็งส์กันอีกครั้ง  แต่ในขณะยังมีทีมเชลซีและแมนเชนเตอร์ ยูไนเต็ด ได้มีการตกเป็นข่าวกับทางกองกลางรายนี้เช่นกัน โดยเป็นข่าวที่อยู่ในช่วงหนึ่งว่า ทางปีศาจแดงไม่สามารถทำการคว้าปอล ป็อกบาให้เข้าร่วมทีมได้ เพราะฉะนั้นทำให้กลับตกเป็นว่าแฟนบอลก็ต้องลุ้นกันอยู่ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงยังไงกันบ้าง  ถึงแม้จะมีการเปลี่ยนแปลง แฟนบอลก็ไม่เปลี่ยนนักกีฬาที่ชอบอย่างแน่แท้
 
ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
เพราะฉะนั้นปารีส แซงต์ แชร์กแมง สโมสรนี้ จึงกลับเป็นสโมสรที่มีแฟนคลับจับตามองดูเป็นอย่างยิ่ง ว่าจะมีการตัดสินใจยังไงในครั้งนี้ และนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวที่น่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง ทำให้แฟนบอลไม่พลาดกันเลยก็ว่าได้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง แถมยังทำเอากลายเป็นว่ามีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก