ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
August 15, 2016

ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ คือสโมสรที่มีชื่อเสียงพร้อมทั้งการติดตามเป็นอย่างดี

ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เป็นสโมสรที่น่าไล่ตามเป็นอย่างมาก ทำให้แฟนบอลไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลย ซึ่งได้มีการวางแผนทำการคว้า ลูคัส เปเรซ กองหน้าของทีมเดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า ในประเทศสเปนมาทำการร่วมทีมกัน ภายในช่วงซัมเมอร์นี้นั่นเอง ทำให้แฟนคลับต่างก็ชื่นชอบกับการแข่งของทีมนี้เป็นอย่างมาก เมื่อมีการแข่งขันก็ย่อมสร้างความสุขให้แฟนบอลได้เช่นเดียวกัน

 
เลสเตอร์ ซิตี้
เพราะฉะนั้น ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ จึงตกเป็นทีมที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากมาย เมื่อได้ทำการติดตาม ก็ย่อมสร้างแฟนคลับเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ได้เช่นกัน โดยทางสโมสรมีการตกลงกันเรื่องค่าตัวกว่า 15 ล้านปอนด์ โดยทางเคลาดิโอ รานิเอรี่ ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ผู้ที่เป็นผู้จัดการทีมจิ้งจอกสยาม ต้องการกองหน้ารายนี้ เพื่อได้เข้ามาทำการแบ่งเบาภาระการทำประตูของทางเจมี่ วาร์ดี้ ภายในช่วงฤดูกาลใหม่ ๆ ที่กำลังมาถึงกัน เปเรซ ที่มีอายุ 27 เป็นศูนย์หน้าที่ทำประตูได้ 17 ประตู จากการลงสนามมา 37 นัด เป็นเหตุให้ทีมเดปอร์ดิโบ ลา คอรุรญ่า ภายในฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้แฟนคลับคอยไล่ตามกันแข่งขันอยู่ตลอด ไม่ว่าจะได้ผลออกภายในรูปแบบใด แฟนบอลก็ยังรัก และติดตามทีมฟุตบอลทีมนี้อย่างแน่นอน  เพราะเช่นนั้น การแข่งขันเมื่อมี ก็ต้องไล่ตาม จนเป็นเหตุให้ไม่พลาดกันเลย
 
ดังนั้น ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ จึงกลายเป็นทีมที่มีการยอมรับจากประชาชนทั่วไป พร้อมกับทำให้การแข่งขันนั้น มีความสนุกสนานพร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับการรับชมฟุตบอลแต่ละรอบ ถึงแม้ว่าการประลองอาจจะทำให้คุณต้องลุ้น  ก็ล้วนแล้วทำให้มีความสุขเช่นกัน และนี่ก็ถือว่าเป็นทีมที่น่าสนใจ