ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
August 11, 2016

เอซี มิลาน พร้อมกับการดึงตัวกวาร์ดาโด้ให้มาเข้าร่วมทีม

เอซี มิลาน เป็นสโมสรที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก กับศึกฟุตบอลกัลป์โซ่ เซเรีย อา อิตาลี ที่มีการแสดงความสนใจในการที่จะเซ็นต์สัญญากับทางฮวน กวาร์คาโด้ ภายในช่วงซัมเมอร์นี้นี่เอง เป็นเหตุให้แฟนบอลต่างก็เกาะติดข่าวสารเกี่ยวกับศึกนี้กันเป็นอย่างมากมาย โดยทางผู้จัดการทีมเชลซีต้องมีการให้นักฟุตบอลที่อยู่ในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์กันต่อไป ในอดีตได้เป็นปีกของทีมม่วมหากาฬ เอซี มิลาน เป็นที่รู้จักกันดีภายในอิตาลีก็ว่าได้

 
หลังจากทางเจ้าตัวเองมีผลงานที่ดีพร้อมกับมีการยืมตัวมาทำการยังถิ่นดูรินของยูเวนดุส เมื่อช่วงฤดูกาลที่ผ่านมานี่เอง พร้อมกับตอนนี้ก็กลายเป็น เอซี มิลาน ที่สนใจกับการดึงตัวไปเข้าร่วมทีมกันบ้างแล้วอีกด้วย เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็เกิดความสนใจกับนักเตะท่านนี้ เมื่อได้มีการไปเข้าร่วมทีมอื่น ๆ ทำให้กลายเป็นข่าวโด่งดังเป็นอย่างยิ่ง สำหรับภายในช่วงฤดูกาลที่กำลังจะมาถึงนี้  คงทำให้ดาวเตะที่มีวัยเพียง 28 ปี ต้องมีการคิดหนังกันใหม่ หลังจากนักเตะในตำแหน่งเดียวกับในทีมเชลซีนั้นจะมีอยู่มากมาย ทางผู้จัดการทีมของเชลซีจะมีการเลือกใช้ในตามลำดับแรกทำให้งานนี้นักเตะแต่ละคนก็ต้องมีการฝึกซ้อมในหน้าที่ของตนเองเป็นอย่างยิ่ง
 
เอซี มิลาน
เพราะเช่นนั้นเอซี มิลาน จึงเป็นสโมสรที่น่าดึงดูดเป็นอย่างมาก เมื่อได้มีข่าวออกมาก็ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ติดตามข่าวสารกันมาช้านาน ถึงแม้ว่าผลงานอาจมีแพ้หรือชนะบ้าง  ก็ไม่เป็นเหตุให้แฟนคลับเลิกไล่ตามแต่อย่างใดเลย แถมยังทำให้มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นด้วย