ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
August 9, 2016

โรเมลู ลูกากู นักเตะที่กำลังจะย้ายทีมไปเชลซี

โรเมลู ลูกากู เป็นนักเตะที่มีความสามารถเป็นอย่างมากมาย กับการชิงชัยแต่ละรอบทำให้แต่ละคนได้ทำการติดตามนักเตะท่านนี้เป็นอย่างมาก เมื่อมีการชิงชัย ก็ย่อมจะมีผู้คนให้ความสนใจพร้อมกับติดตามกันอย่างแพร่สะพัดกันเลย โดยทางสำนักงานข่าวอย่างเดอะ มิร์เรอร์ ได้มีการรายงานข่าวออกมาว่า ทางสโมสรสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ที่อยู่ภายในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้มีการยืนข้อเสนอกันเป็นจำนวนมา ประมาณ 57 ล้านปอนด์กันเลย ทำให้แต่ละคนต้องติดตามข่าว

 

นับได้ว่า โรเมลู ลูกากู เมื่อได้มีการรายงายข่าวออกมา ทำให้นักเตะท่านนี้กลายเป็นนักเตะที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมา โดยทอฟฟี่สีน้ำเงินนั้น ต้องมีการค่าตัวทางศูนย์หน้าของทีมชาติเบลเยี่ยมรายนี้ เป็น 75 ล้านปอนด์ แต่ทว่าทางสโมสรเชลซีมีความแน่ใจว่าจะมีการจ่ายค่าตัวของกองหน้ารายนี้ได้น้อยกว่าแน่นอน ภายหลังทางเจ้าตัวได้มีการออกมาทำการย้ายทีมได้อย่างชัดเจน จนกลายเป็นว่า เป็นข่าวโด่งดังเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นทำให้แฟนคลับต่างที่ได้มีการติดตามผลงาน ล้วนแล้ว ก็ชื่นชอบกับการเตะภายในครั้งนี้เป็นอย่างมาก เมื่อได้มีการชิงชัยเมื่อใด ก็ย่อมสร้างความสุขให้กับนักเตะแต่ละคนกันอีกด้วย

 

เพราะฉะนั้นโรเมลู ลูกากู จึงเป็นนักเตะที่ใคร ๆ กำลังจับตาจ้องมอง พร้อมกับคอยติดตามข่าวต่าง ๆ อย่างมากมาย จนทำให้แฟนคลับไม่พลาดกับการชิงชัยทุกรอบกันเลยก็ว่าได้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นนักเตะที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องติดตาม