ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
August 6, 2016

เอ็นโกโล ก็องเต้ กับการปรับเปลี่ยนเสื้อการชิงชัยหมายเลข 7

เอ็นโกโล ก็องเต้ ได้มีการส่วมเสื้อหมายเลข 7 ภายในช่วงฤดูกาลใหม่นี้นี่เอง พร้อมกับจะมาทำการร่าวมกับปรีซีซั่น กับทางทีมสหรัฐอเมริกา ขณะวันอาทิตย์นี่เอง โดยแฟนคลับฟุตบอลแต่ละคนก็ทำการไล่ตาม เอ็นโกโล ที่มีการเปลี่ยนเสื้อเป็นหมายเลข 7 ยิ่งไปกว่านี้แล้ว เปโดร โรดริเกซ ซึ่งเป็นดาวเตะแปนิช ก็ได้มีการย้ายจากหมายเลข 17 มาเป็นหมายเลย 11แทน ภายในช่วงฤดูกาลที่ถึงนั่นเอง   ทำให้แฟนคลับต่างก็ต้องลุ้นกับนักเตะแต่ละคนว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างใดบ้าง

 
นับได้ว่า เอ็นโกโล ก็องเต้ กำลังเป็นที่โด่งดังเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ใครๆ ต่างก็ติดตามการแข่งขันกันเป็นอ่างดี จนกลายเป็นว่ามีชื่อเสียงไม่ใช่น้อยเลยก็ว่าได้ เพราะเช่นนั้นการแข่งไม่ว่าจะทีมจะแพ้หรือชนะนั้นก็เป็นเหตุให้ผู้คนส่วนมากก็ให้ความสนใจกันเป็นอย่างยิ่ง จน ณ ตอนนี้ทาง เอ็นโกโล ก็องเต้ ที่ได้รับเสื้อหมายเลข 7 ทำให้แฟนคลับก็ชื่นชอบเช่นกัน  เป็นเหตุให้เร็ว ๆ นี้จะมีการแข่งเกิดขึ้น เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็ต้องลุ้นกับการแข่งขันกัอนย่างเหลือเชื่อ ถือได้ว่าเป็นนักเตะที่มีฝีไม้ลายมือเป็นอย่างยิ่ง
 
เอ็นโกโล ก็องเต้
ดังนั้นเอ็นโกโล ก็องเต้ จึงกลายเป็นนักเตะที่แฟนคลับต้องเกาะติดผลบอล เนื่องจากถือว่าเป็นนักฟุตบอลที่เต็มไปด้วยความสามารถกับการแข่งขันกันในช่วงรอบหน้า ซึ่งทำให้แฟนบอลหรือคอบอลไม่พลาดกับการรับชมการแข่งขันฟุตบอลในรอบนี้อย่างแน่นอน เอ็นโกโล ก็องเต้ พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่ามีการเปลี่ยนอะไรหลากหลายอย่างด้วยกันที่ทำให้แฟนบอลต้องไล่ตาม