ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
August 5, 2016

ทีมอาร์เซน่อล ที่มฟุตบอลที่น่าไล่ตาม

ทีมอาร์เซน่อล เป็นทีมที่น่าสนใจอีกทีมหนึ่งที่ทำให้แฟนคลับต่างก็ติดตามกันอย่างมากมายกันเลยก็ว่าได้ โดยทางสำนักข่าวอย่างเดลี สตาร์ ที่ได้มีการรายงานข้อมูลของทางสโมสรของอาร์เซน่อล ที่อยู่ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้มีการเริ่มหาตัวแทนของทางอาแซน เวนเกอร์ ที่เป็นผู้จัดการของทีมในสมัยนี้นี้นี่เอง ภายหลังมีแววที่จะมีการคุมทีมฟุตบอลภายในช่วงฤดูกาล 2016 -2017  ซึ่งเป็นฤดูกาลในช่วงสุดท้ายกันเลย เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็ติดตามกันนั่นเอง

 
อาร์เซน่อล
เพราะว่า ทีมอาร์เซน่อล เป็นทีมที่ได้การยอมรับมาช้านานเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งจะมีความโดดเด่นที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องติดตามกันเป็นประจำ โดยที่มีการคาดหวังกันว่า ผู้ที่เป็นอำนาจในถิ่นของเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ต้องมีผู้จัดการทีมที่หนุ่ม พร้อมทั้งความกดดันของการเข้ามาทำการคุมทีมใหญ่แทนอาแซน เวนเกอร์ที่ได้มีการคุมทีมให้เติบโตกันมาอย่างยาวนาน พร้อมทั้งมีผลงานอย่างเห็นได้ชัดเจนกับการพาทีมบอร์มัธขึ้นไมครองแชมป์พรีเมียรลีกนั่นเอง เป็นเหตุให้อยู่รอดกันอย่างปลอดภัยอีกด้วยภายในช่วงฤดูกาลแรก ๆ โดยตอนนี้ทางเวนเกอร์ก็มีการเหลือสัญญากับทีมอาร์เซน่อล 12 เดือน แค่นั้น ทีมอาร์เซน่อล พร้อมกับจะทำให้ทางเจ้าตัวมีการยุติกับบทบาทนายใหญ่เข้ากับถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยวนั่นเอง
 
เพราะฉะนั้นทีมอาร์เซน่อล จึงตกเป็นข่าวอย่างมากมาย กับนักเตะแต่ละท่าน ทำให้แฟนคลับต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามข่าวศึกฟุตบอลในแต่ละรอบกันเลยก็ว่าได้  พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นเป็นทีมที่น่าตื่นเต้นพร้อมทั้งน่าติดตามกันอย่างแน่แท้