ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
August 4, 2016

สโมสร แอตเลติโก มาดริด พร้อมกับศึกบอลลาลีกา สเปน

เพราะว่าสโมสรฟุตบอลตราหมี แอตเลติโก มาดริด ภายในศึกลาลีกา สเปน ได้มีการตกลงปลดปล่อยลูเซียโน่ เวียตโต้ ซึ่งเป็นกองหน้าของทีมทางสโมสรเซบีย่าที่ได้มีการยืมตัวกันภายในระยะเวลาหนึ่งในช่วง 1 ฤดูกาลนั่นเอง พร้อมทั้งพร้อมกับการทำสัญญาภายในการซื้อขาดในช่วงซัมเมอร์หน้านี่เอง ทำให้แฟนบอลต่างก็เกาะติดทางสโมสรนี้กันอย่างเป็นปริมาณมาก ทำให้ใครๆ ก็ไม่พลาดกับการเกาะติดในศึกฟุตบอลนี้อย่างแน่นอน

 

นับได้ว่าสโมสร แอตเลติโก มาดริด เป็นสโมสรที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งน่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง โดยทางเวียตโต้ ที่มีวัยเพียง 22 ปี ได้พึ่งยักย้ายมาทำการร่วมทีมกับแอตเลติโก มาดริด เมื่อภายในช่วงตลาดซื้อขายภายในครั้งที่ผ่านมา หลังจากทีมทางบียาร์เรอัล แต่ว่าดันกลับทำได้เพียงแค่ 3 ประตู หลังจากการลงสนามมาได้ 28 นัดด้วยดัน แต่ว่าก็ยังไม่เป็นที่น่าพึงพอใจกันมากนัก จึงอาจจะทำให้กลายเป็นเหตุภายในการที่ปล่อยตัวออกมาจากทีมนั่นเอง ส่วนก่อนหน้า เวียตโต้ ได้กลายเป็นตกเป็นข่าวกับทีมทางเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า ที่จะพร้อมทั้งการดึงตัวไปเป็นแบ็คอัพให้กับทาง 3 ประสาน ภายในดินแดนหน้าของทีมอย่างกับ หลุยส์ ซัวเรส พร้อมทั้ง ลีโอเนล เมสซี่ แต่ว่าทางเจ้าตัวก็ได้เลือกที่จะไปทำการหาโอกาสภายในการลงสนามให้กับทีมเซบีย่ามากกว่าภายในการทำงานกับทางผู้จัดการทีมคนใหม่ กับ ฮอร์เก้ ซามเปาลี

 

ดังนั้น แอตเลติโก มาดริด จึงกลับเป็นสโมสรที่ช่วงนี้ก็มีแต่ผู้คนสนใจ พร้อมทั้งติดตามกันอยู่เสมอ เมื่อได้มีผลงานออกมาหลากหลายสนามร่วมกัน ทำให้แฟนคลับก็เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ อย่างเห็นได้ชัดเจนกันเลยเชียวก็ว่าได้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นสโมสรที่มีคุณภาพ