ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
July 22, 2016

สโมสรสิงโตน้ำเงินคราม พร้อมกับสโมสรที่ฟุตบอลที่มีชื่อเสียงโด่งดัง

สโมสรสิงโตน้ำเงินคราม และทางเชลซี ภายในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ประเทศอังกฤษ พร้อมกับเงินจำนน 80 ล้านปอนด์กันเลย ที่จะสามารถทำการดึงดูตัวเอ็นโกโล่ ก็องเต้ เข้ามาร่วมทีมภายในช่วงซัมเมอร์นี้นี่เอง ซึ่งได้มีการรายงานข่าวจากสื่อต่างประเทศ สำนักข่างเดอะ ซัน เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็เกาะติดผลงาน เมื่อได้มีข่าวออกมาเกี่ยวกับฟุตบอล ย่อมที่จะเป็นที่น่าหลงใหลกันเป็นอย่างมาก ยิ่งในระยะนี้แล้วก็ต้องพลาดเข้ากับการเกาะติดฟุตบอล พรีเมียร์ลีกกันเลย

 

ถือได้ว่า สโมสรสิงโตน้ำเงินคราม เป็นสโมสรที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก เมื่อนักเตะทุกคนมีความสามารถและน่าติดตาม เมื่อได้มีการลงสนาม ก็ย่อมเป็นเหตุให้แฟนคลับชื่นชอบภายในผลงานการเตะของแต่ละคนด้วย สำหรับหนึ่งภายในกองกลางที่มีตัวหอมก็ต้องเป็น ฟอร์มของก็อง ที่ภายในตลาดมีความต้องการซื้อขายภายในช่วงนี้กันเลย หลังจากที่ได้พาทีมจิ้งจอกไปคว้าแชมป์ในพรีเมียร์ลีกมาก เป็นหนแรกที่ทำให้ทางสโมสร จึงตกเป็นว่าทำเอาทีมเชลซี มีความสนใจและอยากจะมีการดึงตัวให้มาเข้าร่วมทีมกันด้วย โดยที่ให้เงิน 30 ล้านปอนด์ ทำเอาผู้ชมต้องเกาะติดกันว่า จะมีการย้ายทีมกันเกิดขึ้นหรือไม่ เพราะเช่นนั้น ไม่ว่าจะย้ายทีมไปอยู่ทีมใด แฟนบอล ก็เกาะติดกันอยู่เมื่อเดิม

 

ทำเอาไม่พลาดกับเกาะติดนักเตะท่านนี้กันเลย แต่ทาง สโมสรสิงโตน้ำเงินคราม ก็ถือได้ว่าได้มีการสงผลงานมาเป็นจำนวนมาก ทำเอาแฟนคลับก็คงไม่ปล่อยทีมนี้ไปเช่นเดียวกัน ถึงแม้ว่านักเตะที่ตัวเองชื่นชอบไปอยู่ทีมอื่น แต่ทว่าก็ต้องมีความสนใจและเกาะติดสโมสรนี้กันไม่พลาด