ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
July 15, 2016

ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลตระเตรียมปล่อยตัว มาริโอ บาโลเตลลี ภายในซัมเมอร์นี้

ดูเหมือนว่าทางด้านผู้จัดการทีมลิเวอร์พลูอย่าง เจอร์เก้น คล็อปป์ จะทำการเปิดโอกาสให้กับทาง มาริโอ บาโลเตลลี ได้ย้ายพร้อมกับปลีกตัวออกจากทีมลิเวอร์พลูภายในซัมเมอร์นี้ ซึ่งภายในกรณีของการเปิดโอกาส คงทำให้ทางมาริโอ บาโลเตลลี มีทางเลือกภายในอนาคตที่ดีกว่า เพราะว่าไม่อยู่ในแผนของการทำทีม เป็นเหตุให้เจอร์เก้น คล็อปป์ต้องทำการปล่อยตัวนักเตะไปภายในที่สุด

 

แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมของ ลิเวอร์พลู ก็ยังคงจะยินดีที่จะช่วยให้มีความฟิตพร้อมกับมีความสมบูรณ์พร้อม ซึ่งเขาจะต้องมีความแน่ใจมากพอสมควร ก่อนที่จะกลับมาหาทีมใหม่อีกครั้ง พร้อมกับดูเหมือนว่าทางด้านมาริโอ บาโลเตลลี ก็ยังคงเป็นนักเตะที่ใครๆ ก็ต้องการตัวอย่างแน่นอน ซึ่งในช่วงเวลาที่ผ่านมา ทางด้านบาโลเตลลี ได้ทำการย้ายจากทีมเอซี มิลาน เพื่อจะมาอยู่กับลิเวอร์พลู ด้วยค่าตัวที่สูงโดยประมาณลิเวอร์พูล16 ล้านปอนด์ด้วยกัน พร้อมกับเขาได้ทำการย้ายมาเมื่อปี 2014 แต่ภายในส่วนของผลงานซีซั่นแรก กลับเป็นเรื่องที่น่าผิดหวัง เพราะว่าเขาสามารถยิงได้แค่ประตูเดียวแค่นั้น ภายในศึกพรีเมียร์ลีก ก่อนที่จะโดนปล่อยตัวกลับเอซี มิลาน ภายใต้การเซ็นต์สัญญายืมตัวเพียงแค่ 1 ซีซั่นแค่นั้น

 

โดยล่าสุดทางด้าน เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ทำการแถลงรายละเอียดต่าง ๆ ผ่านหนังสือพิมพ์ชื่อดัง ว่าตั้งแต่ที่ทางด้านมาริโอ บาโลเตลลี ได้อยู่เข้ากับทีม ลิเวอร์พลู เขาปฏิบัติตัวได้เป็นอย่างดีพร้อมกับดีมาก พร้อมกับดูเหมือนว่าทุกอย่างกำลังไปได้สวย ซึ่งเวลานี้เราอยากให้เขาฟิตพร้อมกับเป็นคนเดิม