ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
July 11, 2016

ฟุตบอลกัลโซ่ เซเรีย อา อิตาลี กับการเซ็นข้อตกลง เอแวร์ บาเนก้า

เพราะว่าทางสโมสร อินเตอร์ มิลาน ที่อยู่ภายในศึก ฟุตบอลกัลโซ่ เซเรีย อา อิตาลี ได้มีการออกมาประกาศว่า มีการเซ็นข้อตกลงกับเอแวร์ บาเนก้า ด้วยการทำสัญญา 3 ปี ไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งกองลางของทางทีมชาติ อาร์เจนตินาภายในวัย 28 ปี ได้มีการตกลงย้ายมาร่วมทีมกับอินเตอร์มิลานโดยที่จะไม่มีค่าตัว จากนั้น หมดสัญญาพร้อมกับทางสโมสรเซบีย่า ในลาลีกา สเปน อยู่ที่ราวๆ 2 ปี ก็ได้มีการคว้าแชมป์ยูโรปาลีก ได้มาสองสมัยเหมือนกัน ทำให้แฟนคลับต่างก็ติดตามนักเตะท่านนี้กันมาอย่างยาวนานเลยก็ว่าได้

 

นับได้ว่า ฟุตบอลกัลโซ่ เซเรีย อา อิตาลี กับศึกบอลที่จะต้องลุ้นเมื่อได้มีนักเตะที่ชื่นชอบ และทางสโมสรของอินเตอร์มิลาน ได้มีความยินดีและได้มีการยืนยันว่า เอแวร์ บาเนก้า จะมีการสวมเสื้อของเนรัสซูรี่ในระยะเวลาใน 3 ฤดูกาล จึงได้มีการแถลงข้อมูลกับทางสโมสรขึ้นมา ทำเอาแฟนคลับต่างคนก็อยากจะเห็นเสื้อที่สวมใส่เหมือนกัน ทำให้เมื่อถึงช่วงการแข่งกัน ก็เกิดความรู้สึกเพลิดเพลินไปพร้อมกับการรับชมกันอยู่ตลอด ยิ่งทางเอแวร์ บาเนก้า ได้มีการทำภารกิจรับใช้ชาติอาร์เจนตินา อยู่ภายในศึกฟุตบอลโคปา อเมริกา เซนเทนาริโอ เมื่อ 2016 ก่อนที่จะมีการแพ้ภายในนัดรอบชิงแชมป์ให้กับทีมชาติชิลี ได้แค่เพียงรองแชมป์เท่านั้น

 

เพราะเช่นนั้นในศึกฟุตบอลกัลโซ่ เซเรีย อา อิตาลี จึงตกเป็นศึกที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อแฟนคลับต่างก็ติดตามกระแสกันไม่ใช่น้อย กับการแข่งขันฟุตบอลภายในรอบนี้ ล้วนแล้วเต็มไปด้วยความสามารถมากมาย และมีการเปลี่ยนนักเตะไม่อยู่ทีมอื่น ๆ ก็ยังมีเช่นกัน