ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
July 8, 2016

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และสโมสรที่มีชื่อโด่งอยู่ตอนนี้

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ซึ่งคือสโมสรเสือหลืองที่แฟนคลับต่างก็เกาะติดผลงานอย่างเหลือเชื่อกันเลย ทำให้เกิดความความสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการรับชมอย่างแน่นอน ซึ่งทางสโมสรปีศาลแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ศึกอยู่ภายในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้มีการทำสัญญากับเฮนริค มคิตาร์ มำทำการร่วมทีมกันเป็นที่เรียบร้อย โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เป็นเหตุให้มีแต่ผู้คนให้ความสนใจ และคอยติดตามกันอย่างไม่น่าเชื่อกันเลย

 
โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์
ซึ่ง ยูไนเต็ดได้กลับเป็นข่าวที่น่าสนใจแก่กองหลางของทีมชาติอาร์เมเนีย ที่มีอายุ 27 ปี  หลังจากที่ทำไป 23 ประตู จากการลงสนาม 52 เกมด้วยกัน ที่อยู่ในถิ่นซิกนัล อีดูน่า ปาร์ค ภายในช่วงฤดูกาลที่ผ่านนี่เอง สำหรับนักฟุตบอลท่านี้ เป็นนักเตะที่มีแฟนคลับ หรือคอบอลสนใจ เป็นอย่างมาก ซึ่งได้ร่วมทีมกันมานาน จนกลับเป็นนักฟุตบอลที่ขึ้นชื่อมากที่สุดกันเลย  แต่ภายในการย้ายทีมในครั้งนี้ เกิดจากพื้นฐานของนักฟุตบอลที่ต้อการหาความท้าทายแบบใหม่ ๆ อยู่เสมอ พร้อมกับทางสโมสรเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้มีการยื่นข้อเสนอหลายอย่าง มากมาย ทำเอา เฮนริค มคิตาร์ยาน มีการเข้ามาเป็นนักเตะให้กับทางปีศาลแดง เป็นรายที่ 3 กันแล้ว  ต่อจาก เอริค เบลลี่ และ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ที่มีการประกาศออกมากันแล้ว จึงได้มีการโยกย้ายออกจากสโมสร โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์
 
เพราะฉะนั้นโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์จึงได้มีนักฟุตบอลหลากหลายคนได้ร่วมทีมกันเป็นที่เรียบร้อย  จนกลับเป็นทีมที่มีความโด่งดังภายในเรื่องนักเตะแต่ละคนกันอย่างเหลือเชื่อกันเลยก็ว่าได้